Tìm kiếm tin tức
Ngọt ngào mứt, bánh “nhà làm”
Ngày cập nhật 01/02/2023

Cùng với bánh chưng xanh, câu đối đỏ, cành mai vàng thì kiểu mứt, bánh “nhà làm” cũng là một trong những lựa chọn của nhiều gia đình, như cách để giữ gìn phong vị của tết cổ truyền.

Mứt gừng, mứt dừa, mứt quất, mứt cà rốt, bánh sâm, bánh thuẫn… là những món ngon quen thuộc của người dân Huế. Càng hấp dẫn hơn khi thưởng thức vị cay cay, chua chua, ngọt ngọt của các món mứt, bánh ấy cùng với tách trà ấm nóng trong tiết trời se lạnh ngày xuân.
 
Ấm áp mứt, trà ngày tết
 
Sắc màu bánh pháp lam
 
Đẹp mắt bánh bó
 
Cụ Nguyễn Xuân Lạng (Quảng Thành, Quảng Điền) chăm chút với bánh sâm
 
Ngọt ngào mứt tết
 
 
Bánh thuẫn Mỹ Lợi ra lò
 
Theo: baothuathienhue.vn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Lượt truy cập 13.072.893
Đang truy cập 9.194