Sở Du lịch Thừa Thiên Huế
Tìm kiếm tin tức
Lãnh đạo Sở Du lịch chúc mừng các trường du lịch nhân ngày 20/11
Ngày cập nhật 20/11/2017

Nhân kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2017), chiều ngày 20/11, đoàn Lãnh đạo Sở Du lịch do ông Lê Hữu Minh - Quyền Giám đốc sở, ông Lê Ngọc Sanh – Chánh văn phòng Sở đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng tập thể, giáo viên Khoa Du lịch – Đại học Huế và Trường Cao đẳng Du lịch Thừa Thiên Huế.

Tặng hoa chúc mừng tập thể, giáo viên Khoa Du lịch – Đại học Huế, ông Lê Hữu Minh gửi đến cán bộ, giáo viên Khoa Du lịch lời chúc mừng tốt đẹp nhất nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.
Với những thành tích của Khoa Du lịch đã đạt được trong những năm qua, ông Lê Hữu Minh đánh giá cao công tác đào tạo của Khoa Du lịch, sự phối hợp giữa Khoa và cơ quan quản lý ngành trong thời gian qua. Ông hy vọng rằng trong thời gian tới, Khoa tiếp tục phối hợp với Sở trong công tác đào tạo nhân lực trong lĩnh vực du lịch, đáp ứng nhu cầu của xã hội.

Tại trường Cao đẳng nghề Du lịch Huế, ông Lê Hữu Minh đã thăm hỏi tình hình đào tạo của trường trong thời gian qua, đồng thời biểu dương những kết quả đã đạt được của tập thể giáo viên trường.

Ông Lê Hữu Minh nhấn mạnh, đào tạo, phát triển nguồn nhân lực du lịch là một trong những nhiệm vụ trọng tâm. Với vai trò là cơ sở đào tạo sinh viên trong lĩnh vực du lịch của tỉnh, Trường Cao đẳng nghề Du lịch cần tiếp tục đổi mới chương trình đào tạo, xây dựng đội ngũ cán bộ, giảng viên vững mạnh, tiếp cận với phương pháp và kiến thức mới để làm tốt công tác đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho tỉnh.
 

đặc sản Huế, fesstival huế, du lịch, hue tourism, du lịch Huế, khách sạn Huế, huetourism, festival huế, ẩm thực huế, món ngon, món ăn huế, visithue.vn, smarttourism

Sở Du lịch Thừa Thiên Huế
Tin cùng nhóm
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

 

 

Thống kê truy cập
Truy cập tổng 3.153.910
Truy cập hiện tại 3.988