Sở Du lịch Thừa Thiên Huế
Tìm kiếm tin tức
Đón đoàn Trường Cao đẳng Hậu cần Naresuan – Thái Lan thăm và làm việc
Ngày cập nhật 28/03/2018

Đoàn do Tiến sĩ Boonsub Panichakarn, Trưởng Dự án – Hiệu trưởng trường Trường Cao đẳng Hậu cần và Chuỗi cung ứng du lịch thuộc Đại học Naresuan, tỉnh Phichanulok, Thái Lan  dẫn đầu cùng với các thành viên đã đến thăm và làm việc với Sở du lịch Thừa Thiên Huế.

Đón đoàn có ông Lê Hữu Minh – Q.Giám đốc Sở, ông Nguyễn Văn Phúc – PGĐ Sở cùng với các lãnh đạo phòng chuyên môn, đơn vị trực thuộc. Ngoài ra, tham dự buổi làm việc có Bà Đỗ Thị Xuân Dung – PGĐ Đại học Huế và đại diện Lãnh đạo Khoa Du lịch – Đại học Huế.

Trường Cao đẳng Hậu cần Naresuan được Quỹ Nghiên cứu Thái Lan (TRF) tài trợ để tiến hành nghiên cứu về "Phát triển Logistics cho du lịch bền vững trên tuyến hành lang kinh tế Đông Tây. Mục đích của nghiên cứu này là phát triển logistics cho du lịch bền vững và phân tích các chính sách liên quan để nâng cao hiệu quả của du lịch. Đoàn tìm hiểu về các thông tin để phục vụ cho nghiên cứu của họ như các điểm tham quan chính, các hoạt động du lịch chính (như nhà ở, nhà hàng, vận chuyển và các hoạt động du lịch), quản lý môi trường tại các điểm tham quan du lịch, các nhà quản lý và chuyên gia trong khu vực để tư vấn và hỗ trợ thông tin.

Thay mặt cho Sở Du lịch Thừa Thiên Huế, ông Lê Hữu Minh đã giới thiệu tiềm năng, thế mạnh của du lịch Thừa Thiên Huế, các loại hình du lịch của Huế cũng như trả lời những câu hỏi của Đoàn quan tâm như kế hoạch, định hướng phát triển trong thời gian tới của ngành du lịch Thừa Thiên Huế. Cô Xuân Dung giới thiệu với Đoàn về Đại học Huế, tiềm năng, thế mạnh cũng như các chuyên ngành đào tạo của Đại học Huế, và nhu cầu hợp tác, trao đổi về nghiên cứu, học thuật giữa hai bên. Đặc biệt, việc trao đổi sinh viên giữa hai đơn vị là cần thiết cho việc hợp tác trong thời gian tới.

Thay mặt Sở Du lịch Thừa Thiên Huế, ông Lê Hữu Minh đã cám ơn sự quan tâm của Đoàn tới du lịch Thừa Thiên Huế cũng như mong muốn hợp tác giữa hai bên.

Trước đó, Đoàn đã đến chào xã giao lãnh đạo Ủy ban nhân dân tỉnh. Ngày mai, 29/3/2018, Đoàntiếp tục làm việc với một số ban ngành liên quan để trao đổi, tìm hiểu thông tin phục vụ cho việc xây dựng đề án tổ chức các tour tham quan học tập tại tỉnh Thừa Thiên Huế.

Sở Du lịch Thừa Thiên Huế
Tin cùng nhóm
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

 

 

Thống kê truy cập
Truy cập tổng 3.147.396
Truy cập hiện tại 1.435