Sở Du lịch Thừa Thiên Huế
Tìm kiếm tin tức
Tổ chức Lớp bồi dưỡng nâng cao kiến thức nghề nghiệp cho đội ngũ dịch vụ xích lô
Ngày cập nhật 09/04/2018

Sáng ngày 06/4/2018 tại Khách sạn Mondial, Sở Du lịch Thừa Thiên Huế phối hợp với Trung tâm Hỗ trợ trang bị trường học và Giáo dục nhân đạo Huế và Hội Phenix (Pháp) tổ chức Lớp bồi dưỡng kỹ năng nghề nghiệp cho đội ngũ xích lô du lịch hoạt động trên địa bàn thành phố.

Tham dự Lễ khai mạc có ông Lê Hữu Minh, Q.Giám đốc Sở Du lịch, bà Nguyễn Thị Kinh, Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ trang bị trường học và Giáo dục nhân đạo Huế, bà Kim Thoa, Chủ tịch Hội Phenix, bà Lê Kim Phương, Giảng viên Khoa nghiên cứu phát triển gia đình và xã hội Đại học Hawaii.

Tham gia lớp bồi dưỡng có gần 100 học viên đến từ Nghiệp đoàn xích lô trên địa bàn thành phố. Trong một ngày tham dự tập huấn, các học viên sẽ được trang bị những kiến thức và kỹ năng cơ bản về du lịch như kỹ năng về ngoại ngữ, giao tiếp, ứng xử với khách du lịch cho đội ngũ xích lô du lịch nhằm nâng cao nhận thức nghề nghiệp, xây dựng môi trường du lịch văn hóa và tạo ấn tượng tốt đối với du khách đến Huế.

Các học viên được những chuyên gia đào tạo về nhiều lĩnh vực du lịch đến từ Pháp và Mỹ trực tiếp giảng dạy với nội dung học tập hấp dẫn, thiết thực và nhiều hoạt động thú vị như nhận thức về trái đất và bảo vệ môi trường du lịch, ngoại ngữ trong phục vụ khách du lịch.

Một số hình ảnh tại Lớp bồi dưỡng:

Sở Du licjh Thừa Thiên Huế
Tin cùng nhóm
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

 

 

Thống kê truy cập
Truy cập tổng 3.153.596
Truy cập hiện tại 3.875