Sở Du lịch Thừa Thiên Huế
Tìm kiếm tin tức
Sở Du lịch tham dự Hội thi Cải cách hành chính năm 2018
Ngày cập nhật 24/05/2018

Sáng ngày 24/5 tại Hội trường Cục thuế tỉnh Thừa Thiên Huế, Hội thi cải cách hành chính năm 2018 tỉnh Thừa Thiên Huế đã được khai mạc.

Đến tham dự và chỉ đạo Hội thi có ông Bùi Thanh Hà, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, ông Nguyễn Văn Cao, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh.

Trong phần phát biểu khai mạc, ông Nguyễn Văn Cao nhấn mạnh tầm quan trọng của công tác cải cách hành chính hiện nay. Và để phát huy vai trò và tầm quan trọng của CCHC, các đơn vị, địa phương cần tập trung phổ biến, quán triệt các chủ trương, nghị quyết của Đảng, Quốc hội, Chính phủ, UBND tỉnh về CCHC, cải cách thủ tục hành chính.

Hội thi năm nay được tổ chức tại Hội trường Cục Thuế tỉnh với 2 vòng thi: vòng loại diễn ra ngày 24- 25/5, gồm 2 phần thi tự giới thiệu và kiến thức công chức; Tham gia Hội thi có 5 cơ quan Trung ương đóng trên địa bàn, 19 sở, ban cấp tỉnh, 9 đơn vị UBND các huyện, thị xã, thành phố và 9 đơn vị cấp xã thuộc các huyện, thị xã, thành phố.

Sở Du lịch mở đầu phần dự thi với mục giới thiệu về Sở thông qua tiểu phẩm nhỏ. Thông qua tiểu phẩm này, Đội thi đã giới thiệu về chức năng nhiệm vụ của Sở, về cơ cấu tổ chức và nhiệm vụ của các phòng ban. Đồng thời, lồng ghép trong đó là phần giới thiệu các thủ tục hành chính mà Sở đang triển khai với mức độ 3 và 4. Trong phần thi kiến thức chung, với sự tham dự cùng với 5 đội thi khác là Sở Khoa học Công nghệ, Ngoại vụ, Văn hóa và Thể thao, Y tế, với sự chuẩn bị kỹ từ trước, Đội thi của Sở Du lịch đã hoàn thành tốt phần thi với số điểm tuyệt đối.

Thông qua Hội thi lần này nâng cao trách nhiệm của công chức, viên chức và người lao động trong việc thực hiện công tác cải cách hành chính nhà nước giai đoạn 2016 – 2020 tại cơ quan, đơn vị mình. Đồng thời, góp phần giúp cho từng công chức, viên chức và người lao động hoàn thành tốt nhiệm vụ, chuyên môn, nghiệp vụ được giao; xây dựng cơ quan, đơn vị ngày càng vững mạnh.

Vòng chung kết diễn ra ngày 1/6/2018 với 2 phần thi: năng khiếu và xử lý tình huống.

Sở Du lịch Thừa Thiên Huế
Tin cùng nhóm
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 2.141.481
Truy cập hiện tại 26.233