Sở Du lịch Thừa Thiên Huế
Tìm kiếm tin tức
Hội nghị sơ kết 1 năm thực hiện Quy chế phối hợp bảo vệ an ninh, trật tự trong lĩnh vực du lịch
Ngày cập nhật 22/10/2018

Chiều ngày 19/10/2018 tại Hội trường Công an tỉnh Thừa Thiên Huế, Công an Tỉnh và Sở Du lịch tổ chức sơ kết 01 năm thực hiện Quy chế phối hợp đảm bảo ANTT trong lĩnh vực du lịch.

Đến dự hội nghị, về phía lãnh đạo tỉnh có ông Nguyễn Dung, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế. Về phía Công an tỉnh Thừa Thiên Huế có ông Nguyễn Văn Thanh, Phó Giám đốc Công an tỉnh Thừa Thiên Huế, đại diện lãnh đạo các phòng nghiệp vụ và lãnh đạo Công an các địa phương. Về phía Sở Du lịch có ông Lê Hữu Minh, Q.Giám đốc Sở Du lịch và đại diện lãnh đạo các phòng nghiệp vụ, đơn vị trực thuộc. Ngoài ra còn có đại diện lãnh đạo UBND các Huyện; Thị xã và Thành phố Huế, đại diện lãnh đạoTrung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế, đại diện lãnh đạo Hội khách sạn; Hội Lữ hành; chi hội Hướng dẫn viên Du lịch, đã đến tham dự Hội nghị.
Tại Hội nghị, các đại biểu đã nghe báo cáo sơ kết 1 năm triển khai thực hiện quy chế phối hợp giữa Sở Du lịch và Công an tỉnh Thừa Thiên Huế, trình bày các thuận lợi, khó khăn nảy sinh trên thực tế và đưa ra các kiến nghị để công tác phối hợp đảm bảo an ninh, trật tự trong ngành du lịch.
Hội nghị cũng đã nghe các tham luận của các đơn vị trực tiếp tham gia công tác phối hợp. Các tham luận đều nhất trí với báo cáo của Công an tỉnh về kết quả thực hiện Quy chế phối hợp và đưa ra một số kiến nghị, đề xuất để công tác phối hợp bảo vệ an ninh, trật tự trong ngành du lịch được thực hiện tốt hơn trong thời gian tới.
Phát biểu tại Hội nghị, ông Lê Hữu Minh – Q.Giám đốc Sở Du lịch đã đánh giá cao kết quả đạt được trong 1 năm thực hiện Quy chế phối hợp giữa các đơn vị, qua các báo cáo và các tham luận có số liệu cụ thể, rõ ràng. Sự phối hợp giữa các đơn vị đã cố gắng đảm bảo kịp thời nhanh chóng. Việc phối hợp tốt có ý nghĩa rất quan trọng trong việc bảo vệ an ninh, trật tự trong ngành du lịch. Thay mặt Sở Du lịch, ông Lê Hữu Minh đã chân thành cảm ơn và bày tỏ mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm giúp đỡ của Công an tỉnh trong thời gian tới.
Tại Hội nghị, Công an tỉnh Thừa Thiên Huế đã trao tặng giấy khen cho 2 tập thể là Phòng An ninh kinh tế - Công an tỉnh và Thanh tra Sở Du lịch và 4 cá nhân thuộc Công an tỉnh và Sở Du lịch đã có những thành tích xuất sắc trong công tác phối hợp bảo vệ an ninh, trật tự trong ngành du lịch.

 

Sở Du lịch Thừa Thiên Huế
Tin cùng nhóm
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

 

 

Thống kê truy cập
Truy cập tổng 2.993.535
Truy cập hiện tại 4.385