Sở Du lịch Thừa Thiên Huế
Tìm kiếm tin tức
Ký kết hợp tác quảng bá du lịch Thừa Thiên Huế với công ty TNHH Fayfay.com
Ngày cập nhật 07/03/2019

Sáng ngày 07/3 tại Khách sạn Hương Giang, Lễ ký kết hợp tác quảng bá du lịch Thừa Thiên Huế giữa Sở Du lịch Thừa Thiên Huế và công ty TNHH Fayfay.com (Hồng Kông) đã được tổ chức.

Đến tham dự Lễ ký kết có ông Nguyễn Dung, Tỉnh ủy viên, Phó chủ tịch UBND tỉnh, ông Lê Hữu Minh, Q.Giám đốc Sở, ông Nguyễn Văn Phúc, Phó Giám đốc sở và lãnh đạo các sở ban ngành.
Fayfay.com sẽ đồng hành với ngành du lịch Thừa Thiên Huế quảng bá hình ảnh điểm đến địa phương với các dịch vụ và sản phẩm du lịch, các sự kiện và lễ hội diễn ra trong năm, trao đổi các chương trình tour mới, khảo sát du lịch và khảo sát dành cho báo chí. Hai bên sẽ phối hợp tổ chức hội thảo, tập huấn, triển lãm, hội chợ, sự kiện và lễ hội gắn với du lịch của Thừa Thiên Huế.  Ngoài ra, hai bên đồng ý hỗ trợ lẫn nhau trong việc mời gọi các nhà đầu tư, với tầm nhìn tạo nên sự phát triển tốt nhất cho du lịch bền vững của địa phương.
Ông Lê Hữu Minh, Quyền Giám đốc Sở Du lịch Thừa Thiên Huế cho hay:  “Với mong muốn khách du lịch đến từ khu vực Châu Á, nhất là từ thị trường trọng điểm Đông Bắc Á và Đông Nam Á, thông qua các hoạt động tư vấn và các sản phẩm cung cấp bởi Fayfay.com sẽ được truyền cảm hứng để có sự lựa chọn tham quan Cố đô Huế. Với sự đồng hành của Fayfay.com, ngành du lịch Thừa Thiên  Huế và các địa phương liên kết ở miền Trung: Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Bình, Quảng Trị hy vọng tiếp cận nhiều hơn với nguồn khách du lịch  từ các thị trường ở Châu Á.
Ông Kelvin Wu cho biết: “Huế là điểm đến nổi tiếng đối với du khách quốc tế, năm 2018 đã  đón 4,33 triệu lượt khách, tăng 14% so với năm ngoái và thu về khoảng 192,4 triệu USD (4.473 tỷ đồng) từ du lịch. Fayfay.com mong muốn, với nguồn lực tổng hợp và khả năng kết nối truyền thông từ Fayfay.com, Thừa Thiên Huế cùng các địa phương liên kết ở miền Trung sẽ được giới thiệu quảng bá mạnh mẽ đến cộng đồng ở HongKong, Đài Loan và Đông Nam Á. Fayfay tự tin rằng, cả doanh thu du lịch và lượng khách lữ hành của Thừa Thiên Huế và các địa phương liên kết sẽ đạt con số kỉ lục trong năm 2019. Chúng tôi nóng lòng được cống hiến nền tảng công nghệ của mình để giới thiệu nền văn hóa, lịch sử lừng lẫy, các di sản thế giới và những bờ biển tuyệt đẹp của vùng duyên hải miền Trung đến các du khách từ HongKong, Đài Loan và Đông Nam Á”.
Thay mặt hai đơn vị, Ông Lê Hữu Minh, Quyền Giám Đốc Sở Du Lịch Thừa Thiên Huế và Ông Kelvin Wu - nhà đồng sáng lập Fayfay.com  đã ký kết Biên Bản Ghi Nhớ (MOU) hợp tác giữa hai bên trước sự chứng kiến của Ông Nguyễn Dung, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế cùng các đại diện đến từ ban ngành, hiệp hội du lịch, các doanh nghiệp du lịch, cung ứng sản phẩm dịch vụ trong tỉnh, các chuyên gia du lịch và phóng viên báo chí.
Fayfay.com là trang thương mại điện tử có trụ sở tại Hồng Kông và Văn phòng đại diện tại TP Hồ Chí Minh, cung cấp những trải nghiệm du lịch tại Việt Nam. Fayfay với ý nghĩa là “Bay lên, bay lên” trong tiếng Quảng Đông, Fayfay.com hướng đến việc tạo nên nền tảng du lịch Việt Nam tiện lợi và phong phú dành cho cả các khách du lịch độc lập và các đoàn lữ hành. Nền tảng khai thác niềm đam mê phiêu lưu chung bằng cách hợp tác với các nhà phân phối dịch vụ địa phương để mang đến cho khách du lịch những trải nghiệm ngoài mong đợi. 
 
Sở Du lịch Thừa Thiên Huế
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

 

 

Trung tâm TTXTDL Bình ĐịnhKhám phá HuếDu lịch Khánh HòaCổng du lịch Thừa Thiên HuếTrung tâm TTXTDL Thừa Thiên HuếDu lịch Hà NộiDu lịch thành phố Hồ Chí MinhDu lịch Quảng NamDu lịch Đà NẵngDu lịch Quảng BìnhDu lịch Ninh Bình
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 5.135.339
Truy cập hiện tại 3.327