Sở Du lịch Thừa Thiên Huế
Tìm kiếm tin tức
Trường Chính trị tỉnh Tây Ninh nghiên cứu thực tế cuối khóa tại Huế
Ngày cập nhật 02/04/2019

Thực hiện Quy chế đánh giá và quản lý kết quả học tập của học viên Trung cấp lý luận chính trị  -hành chính của Trường Chính trị Tây Ninh, ngày 02/4/2019, Trường Chính trị tỉnh Tây Ninh đã tổ chức đi nghiên cứu thực tế cuối khóa tại Huế.

Dẫn đầu đoàn có ông Trương Văn Thành – Phó Hiệu trưởng trường Chính trị Tây Ninh và các thành viên của lớp Trung cấp lý luận chính trị  -hành chính đi nghiên cứu thực tế cuối khóa. Thay mặt Lãnh đạo Sở Du lịch Thừa Thiên Huế, ông Lê Hữu Minh – Q.Giám đốc Sở đã tiếp đoàn.
 
 
Trong thời gian 4 ngày đi nghiên cứ thực tế, đoàn đã đi tham quan các điểm di tích tại Huế. Đồng thời, đoàn đã đến thăm Sở Du lịch và nghe ông Lê Hữu Minh trình bày tổng quan về điều kiện địa lý, khí hậu, hành chính, dân số, và cơ cấu kinh tế địa phương; những tiềm năng, thế mạnh về phát triển kinh tế du lịch, kết quả tăng trưởng kinh tế du lịch đạt được. Ông Lê Hữu Minh cũng đã trình bày những khó khăn, thách thức trong phát triển kinh tế du lịch của địa phương và một số điịnh hướng, giải pháp nhằm đổi mới và phát triển kinh tế du lịch trong thời gian tới.
 
 
Đây là chuyến đi nhằm giúp cho học viên có kiến thức thực tế, bổ sung kiến thức lý luận đã được học để hoàn thành bài thu hoạch nghiên cứu thực tế cuối khóa, đủ điều kiện thi tốt nghiệp và viết khóa luận tốt nghiệp.
 
Sở Du lịch Thừa Thiên Huế
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

 

 

Trung tâm TTXTDL Bình ĐịnhKhám phá HuếDu lịch Khánh HòaCổng du lịch Thừa Thiên HuếTrung tâm TTXTDL Thừa Thiên HuếDu lịch Hà NộiDu lịch thành phố Hồ Chí MinhDu lịch Quảng NamDu lịch Đà NẵngDu lịch Quảng BìnhDu lịch Ninh Bình
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 5.134.629
Truy cập hiện tại 2.948