Sở Du lịch Thừa Thiên Huế
Tìm kiếm tin tức
Trao tặng khẩu trang y tế cho sinh viên các trường du lịch
Ngày cập nhật 03/02/2020

Chiều ngày 03/02, Sở Du lịch đã trao tặng khẩu trang y tế cho đại diện Khoa Du lịch – Đại học Huế và Trường Cao đẳng du lịch Thừa Thiên Huế. 

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của UBND tỉnh cấp thiết phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra, Sở Du lịch tỉnh đã tổ chức cuộc vận động triển khai các biện pháp phòng chống dịch viêm phổi cấp do chủng mới của virus Corona. Vừa qua, Văn phòng Tổng Đại lý GenCasa Huế - Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Generali Việt Nam đã trao tặng 3000 khẩu trang y tế cho ngành du lịch. Với số lượng khẩu trang nhận được này, ngày 03/2, Sở Du lịch đã phối hợp với Hội Lữ hành và Hội Hướng dẫn viên phát miễn phí cho du khách tại Sân bay Phú Bài và Ga Huế. 
Ngoài ra, Sở đã trao tặng khẩu trang y tế hỗ trợ cho các em sinh viên ngành du lịch. Thay mặt Ban Giám đốc Sở, ông Trần Hữu Thùy Giang – Phó Giám đốc Sở đã trao khẩu trang y tế đến cho đại diện Khoa Du lịch – Đại học Huế và Trường Cao đẳng du lịch Thừa Thiên Huế để trao tặng cho các sinh viên phòng dịch. 
 
 
Theo ông Phạm Bá Hùng – Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng Du lịch Huế, sáng nay, 03/2, nhà trường đã cho tổng vệ sinh toàn bộ các phòng học, phòng sinh hoạt và toàn bộ sân trường. Đồng thời Nhà trường đã tổ chức tuyên truyền cho toàn bộ sinh viên và cán bộ giảng viên của nhà trường biết và phòng tránh dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra. NHà trường cũng đã cho phun thuốc toàn bộ khuôn viên trường.
 
Trao khẩu trang y tế cho đại diện Trường Cao đẳng Du lịch Huế
 
Thay mặt Khoa Du lịch – Đại học Huế, cô Minh Phương cũng đã cho biết, theo công văn hỏa tốc số 96/ĐHH-VP ngày 31/1/2020 của Đại học Huế về việc phòng chống dịch bệnh đến các trường đại học, viện thành viên; các đơn vị trực thuộc.  Khoa  Du lịch đã cho sinh viên nghỉ học đến ngày 10/02/2020, đồng thời ngừng tổ chức các sự kiện, hoạt động có đông cán bộ, sinh viên tham gia. Khoa cũng đã tuyên truyền cho cán bộ, sinh viên về dịch bệnh và các biện pháp phòng bệnh, cách thức tự theo dõi sức khỏe, khai báo khi có biểu hiện nghi ngờ mắc bệnh; đeo khẩu trang khi đến chỗ đông người hoặc tiếp xúc với người có biểu hiện sốt, ho.
 
Trao khẩu trang y tế cho đại diện Khoa Du lịch - Đại học Huế
 
Các khách sạn đã tổ chức đặt khẩu trang, nước sát khuẩn tại quầy Lễ tân và khu vực công cộng phục vụ khách. Ngoài ra một số công ty Lữ hành và Khách sạn mini, homestay trên địa bàn thành phố Huế cũng đã triển khai thực hiện.
 
Sở Du lịch Thừa Thiên Huế
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

 

 

Trung tâm TTXTDL Bình ĐịnhKhám phá HuếDu lịch Khánh HòaCổng du lịch Thừa Thiên HuếTrung tâm TTXTDL Thừa Thiên HuếDu lịch Hà NộiDu lịch thành phố Hồ Chí MinhDu lịch Quảng NamDu lịch Đà NẵngDu lịch Quảng BìnhDu lịch Ninh Bình
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 5.125.428
Truy cập hiện tại 3.419