Sở Du lịch Thừa Thiên Huế
Tìm kiếm tin tức
Sở Du lich kêu gọi quyên góp chống dịch Covid-19
Ngày cập nhật 31/03/2020

Trong bối cảnh đại dịch toàn cầu mang tên Covid-19, những nỗ lực, quyết tâm cao nhất của cả nước cũng như tỉnh Thừa Thiên Huế đang phát huy hiệu quả tích cực. Nhằm ngăn chặn dịch bệnh, hiện nay hàng chục ngàn bộ đội, công an; y bác sĩ và nhân viên y tế; cán bộ nhân viên ngành du lịch; tình nguyện viên tại các khu cách ly... đang được huy động, làm việc bất kể ngày đêm với tinh thần cao nhất.

Họ là những người đang hằng ngày hằng giờ, đương đầu với hiểm nguy, chịu nhiều thiệt thòi, chấp nhận những tổn thất có thể xảy ra bất cứ lúc nào nhằm một mục tiêu duy nhất: Đẩy lùi dịch bệnh để xã hội yên lành, đem lại cuộc sống an toàn cho tất cả chúng ta. Hiện nay, trên địa bàn tỉnh có hơn 4.700 người cách ly tại 7 khu cách ly tập trung, lực lượng quân đội đã huy động hơn 200 cán bộ chiến sĩ, phối hợp cùng các đơn vị khác để đảm bảo phục vụ tốt nhất cho người dân trong thời gian cách ly. Những cán bộ, chiến sĩ quân đội; lực lượng y tế, lực lượng thanh niên tình nguyện đã luôn nêu cao ý thức tích cực, tự giác, chủ động khắc phục khó khăn, hoàn thành xuất sắc trọng trách được giao.
Tuy nhiên, để phục vụ một số lượng lớn người cách ly tại các khu cách ly tập trung, Ban quản lý các khu cách ly tập trung đang thiếu nhiều các trang thiết bị để phục vụ hậu cần, như bếp ga công nghiệp, tủ nấu cơm, chảo các loại, xoong nối các loại, tủ cấp động để bảo quản thực phẩm, quạt cây công nghiệp, dụng cụ ủ cơm sau khi nấu chín… 
Nhằm tạo nên sức mạnh tổng hợp vượt qua giai đoạn khó khăn do dịch bệnh, Sở du lịch Thừa Thiên Huế, Hiệp hội Du lịch trân trọng ngỏ lời kêu gọi các nhà hảo tâm, các doanh nghiệp du lịch trên địa bàn chung tay hỗ trợ, động viên chia sẻ với lực lượng ở tuyến đầu chống dịch của mình, thể hiện nghĩa cử và tình cảm đoàn kết truyền thống của dân tộc ta mỗi khi có thiên tai dịch bệnh xảy ra. Hình thức đóng góp có thể là tặng hoặc cho Ban quản lý các khu cách ly tập trung mượn để phục vụ bà con. 
Mọi sự đóng góp xin liên hệ Đồng chí Hoàng Anh Tuấn - Chủ nhiệm Hậu cần - Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Thừa Thiên Huế - Điện thoại: 0946.585.955 – 0983.002.935 - Địa chỉ: Mang Cá, phường Thuận Lộc, thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế. Các Doanh nghiệp thông báo cho Sở Du lịch và Hiệp hội Du lịch tỉnh để phối hợp.
 
Sở Du lịch Thừa Thiên Huế
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

 

 

Trung tâm TTXTDL Bình ĐịnhKhám phá HuếDu lịch Khánh HòaCổng du lịch Thừa Thiên HuếTrung tâm TTXTDL Thừa Thiên HuếDu lịch Hà NộiDu lịch thành phố Hồ Chí MinhDu lịch Quảng NamDu lịch Đà NẵngDu lịch Quảng BìnhDu lịch Ninh Bình
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 5.125.086
Truy cập hiện tại 3.316