Sở Du lịch Thừa Thiên Huế
Tìm kiếm tin tức
Trao quà hỗ trợ do ảnh hưởng dịch Covid-19
Ngày cập nhật 20/05/2020

Ngày 19/5/2020, Sở Du lịch Thừa Thiên Huế đã phối hợp với Báo Saigon Times đã tổ chức trao quà cho các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

Đại dịch viêm đường hô hấp cấp covid-19 đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến nhiều lĩnh vực và đời sống của người dân, trong đó có những người lao động trong ngành du lịch. Thời báo Kinh tế Sài Gòn (Saigon Times), Sở Du lịch Thừa Thiên Huế và hội Lữ hành Thừa Thiên Huế đã kêu gọi bạn đọc và các tổ chức, cá nhân cùng tham gia Chương trình Saigon Times – Nối vòng tay lớn để giúp đỡ những người nghèo vượt qua khó khăn trong mùa dịch. 
 
 
Đến dự có ông Trần Minh Hùng, Tổng biên tập Báo Saigon Times cùng các thành viên trong Ban Biên tập; ông Lê Hữu Minh, Q. Giám đốc Sở Du lịch tỉnh Thừa Thiên Huế; bà Hoàng Thị Như Thanh, Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố Huế; đại diện lãnh đạo Hội Lữ hành tỉnh và một số mạnh thường quân.
 
 
Cũng như cả nước, để chia sẻ khó khăn, bảo đảm cuộc sống của nhân dân, người lao động, góp phần ổn định xã hội, tỉnh Thừa Thiên đã đoàn kết, thống nhất, nỗ lực thực hiện quyết liệt, đồng bộ, hiệu quả các chủ trương, giải pháp của Đảng, Nhà nước, tinh thần đoàn kết, tương thân, tương ái, chung tay ủng hộ của các thành phần kinh tế để góp phần bảo đảm an sinh xã hội của tỉnh nhà. Một trong các công tác nổi bật trong thời gian qua là Sở Du lịch khảo sát, lập đề án phục hồi, phát triển du lịch Thừa Thiên Huế hậu dịch COVID và tham mưu cho tỉnh triển khai các hoạt động hỗ trợ các doanh nghiệp và người lao động trong ngành du lịch trên địa bàn tỉnh.
 
 
Trong đợt trao quà hỗ trợ lần này, Ban tổ chức đã vận động và trao 850 phần quà, hỗ trợ cho các đối tượng là người đạp xe xích lô, xe thồ cùng một số nhân viên hợp đồng thời vụ bị thất nghiệp và những người có hoàn cảnh khó khăn đang chịu ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn thành phố Huế và huyện A Lưới. Sự chung tay đóng góp của Thời báo Kinh tế Sài Gòn, Hội Lữ hành Thừa Thiên Huế và các đơn vị, các doanh nghiệp, nhân gửi đến người lao động tuy không lớn, nhưng phần nào hỗ trợ kịp thời gửi đến người lao động gặp khó khăn. Hy vọng rằng sự quan tâm và những món quà này sẽ góp phần giúp người lao động cảm thấy ấm lòng và có động lực để vượt khó trong thời gian tới.
 
 
 
Ngay sau buổi trao quà tại Liên đoàn Lao động thành phố, Đoàn đã lên thăm và tặng quà cho đồng bào huyện vùng cao A Lưới. Tại xã Hồng Hạ, đoàn đã trao tặng bà con vùng dân tộc 40 suất quà. Tại xã Hồng Kim, đoàn trao tặng 110 phần quà cho đồng bào hai xã Hồng Kim và Trung Sơn.
 
Sở Du lịch Thừa Thiên Huế
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

 

 

Trung tâm TTXTDL Bình ĐịnhKhám phá HuếDu lịch Khánh HòaCổng du lịch Thừa Thiên HuếTrung tâm TTXTDL Thừa Thiên HuếDu lịch Hà NộiDu lịch thành phố Hồ Chí MinhDu lịch Quảng NamDu lịch Đà NẵngDu lịch Quảng BìnhDu lịch Ninh Bình
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 5.125.145
Truy cập hiện tại 3.337