Tìm kiếm tin tức

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Hội nghị chuyên đề xây dựng Tiêu chuẩn quốc gia “Du lịch và các dịch vụ có liên quan - Spa chăm sóc sức khỏe - Yêu cầu đối với dịch vụ
Ngày cập nhật 02/06/2023

Ngày 29/5/2023, Tổng cục Du lịch đã tổ chức Hội nghị chuyên đề góp ý thống nhất nội dung hoàn thiện dự thảo Tiêu chuẩn quốc gia “Du lịch và các dịch vụ có liên quan - Spa chăm sóc sức khỏe - Yêu cầu đối với dịch vụ”.

 

     Thực hiện nhiệm vụ xây dựng tiêu chuẩn quốc gia năm 2022 - 2023 “Du lịch và các dịch vụ có liên quan - Spa chăm sóc sức khỏe - Yêu cầu đối với dịch vụ” được Lãnh đạo Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phê duyệt tại Quyết định số 3401/QĐ-BVHTTDL ngày 22 tháng 12 năm 2021 của Bộ trưởng Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch. Ngày 29/5/2023, tại Khách sạn Thanh Lịch Royal Boutique – Tp.Huế, Tổng cục Du lịch đã tổ chức Hội nghị chuyên đề góp ý thống nhất nội dung hoàn thiện dự thảo Tiêu chuẩn quốc gia “Du lịch và các dịch vụ có liên quan - Spa chăm sóc sức khỏe - Yêu cầu đối với dịch vụ”.

     Chủ trì Hội nghị lần này có Bà Đinh Nguyễn Phương Thảo, Phó Vụ trưởng Vụ Khoa học, Công nghệ và Môi trường - Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Ông Vũ Văn Thanh, Vụ trưởng Vụ Khách sạn - Tổng cục Du lịch; Bà Lê Mai Khanh – Phó Vụ trưởng Vụ Khách sạn – Tổng cục Du lịch.

    Về phía Sở Du lịch Thừa Thiên Huế, có đồng chí Nguyễn Văn Phúc – Giám đốc Sở cũng đến phát biểu, tham dự Hội nghị.

Đồng chí Nguyễn Văn Phúc – Giám đốc Sở Du lịch Thừa Thiên Huế

     Hội nghị lần này đã trình bày tình hình thực hiện dự án xây dựng Tiêu chuẩn quốc gia Du lịch và các dịch vụ có liên quan - Spa chăm sóc sức khỏe - Yêu cầu đối với dịch vụ và Báo cáo tổng hợp ý kiến đề nghị sửa đổi đối với Dự thảo Tiêu chuẩn.

     Hội nghị cũng đã tổ chức thảo luận, lấy ý kiến từ các đơn vị như: Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Sở Du lịch các tỉnh/thành phố; các doanh nghiệp du lịch – dịch vụ các tỉnh/thành phố; Các cơ sở Spa các tỉnh/thành phố,… để tiếp thu, sửa đổi, hoàn thiện Dự thảo tiêu chuẩn.

Lê Thị Hà Giang
Tin cùng nhóm
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

 

 

Trung tâm TTXTDL Bình ĐịnhKhám phá HuếDu lịch Khánh HòaCổng du lịch Thừa Thiên HuếTrung tâm TTXTDL Thừa Thiên HuếDu lịch Hà NộiDu lịch thành phố Hồ Chí MinhDu lịch Quảng NamDu lịch Đà NẵngDu lịch Quảng BìnhDu lịch Ninh BìnhDu lịch Gia LaiSở VHTTDL Thanh Hóa
Thống kê truy cập
Lượt truy cập 14.538.457
Đang truy cập 10.384