Tìm kiếm tin tức

Chung nhan Tin Nhiem Mang

 

 

Sở Du lịch đón đoàn Sinh viên Đại học Vinh thực địa thường niên
Ngày cập nhật 06/12/2019

Sáng ngày 06/12, Sở Du lịch Thừa Thiên Huế đã đón tiếp đoàn Sinh viên khoa Sư phạm Địa lý của trường Đại học Vinh thực địa thường niên.

Lãnh đạo Sở Du lịch đón đoàn Sinh viên Đại học Vinh thực địa thường niên
 
Nằm trong kế hoạch đào tạo của ngành cử nhân Địa lý, đoàn cán bộ giảng viên và sinh viên (SV) năm thứ 4 Khoa Sư phạm địa lý đã đi thực địa thường niên tại vùng kinh tế trọng điểm miền Trung. Đây là một trong những hoạt động đào tạo thực tế thường niên của Trường ĐH Vinh dành cho các em sinh việ với mục đích giúp sinh viên gắn kết giữa kiến thức lý thuyết trên lớp với kiến thức thực tiễn. Qua chuyến học tập thực tế các giảng viên muốn củng cố kiến thức học phần đã được sinh viên nghiên cứu và học tập trên lớp.
 
 
Tại Huế, Đoàn đã đi thăm các điểm danh làm thắng cảnh của Huế như Đại nội, lăng Khải Định, Tự đức… Mặc dù trời mưa tầm tã do đợt không khí lạnh tăng cường, tuy nhiên không làm giảm đi sự hứng khởi của các em sinh viên.  Khi đoàn đến thăm Sở đu lịch Thừa Thiên Huế, Lãnh đạo Sở đã nồng nhiệt đón tiếp đoàn. Thay mặt lãnh đạo Sở, ông Trần Hữu Thùy Giang, PGĐ Sở đã đón đonà vào chào mừng Đoàn đã đến thăm Huế và Sở Du lịch. Ông Giang đã phát biểu chúc mừng Đoàn, hy vọng rằng qua chuyến đi thực địa thường niên này sẽ giúp cho các em sinh viên có nhiều kiến thức thực tế nhiều hơn. Ông Lê Ngọc Sanh, Chánh Văn phòng Sở đã giới thiệu với các Đoàn về tiềm năng, thực trạng và định hướng phát triển du lịch của tỉnh Thừa Thiên Huế. 
 
 
Các em sinh viên chăm chú lắng nghe
 
Có thể nói qua chuyến đi thực tế này, ngoài kiến thức thực tiễn, sinh viên được rèn luyện thêm một số kỹ năng mềm như: khả năng giao tiếp, làm việc nhóm; kỹ năng thu thập, phân tích và xử lý thông tin; kỹ năng tích lũy kinh nghiệm. Chuyến thực địa tại Huế đã kết thúc và thành công tốt đẹp. Sau khi kết thúc tại Huế, Đoàn tiếp tục lên đường đến với những tình thành khác ở miền Trung để tìm hiểu thêm. Những kiến thức thực tế cần thiết đã được sinh viên học hỏi, khám phá và trải nghiệm. Các em như có thêm tình yêu đối với thiên nhiên, với quê hương đất nước và con người nơi đây.
Sở Du lịch Thừa Thiên Huế
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Trung tâm TTXTDL Bình ĐịnhKhám phá HuếDu lịch Khánh HòaCổng du lịch Thừa Thiên HuếTrung tâm TTXTDL Thừa Thiên HuếDu lịch Hà NộiDu lịch thành phố Hồ Chí MinhDu lịch Quảng NamDu lịch Đà NẵngDu lịch Quảng BìnhDu lịch Ninh BìnhDu lịch Gia LaiSở VHTTDL Thanh Hóa
Thống kê truy cập
Lượt truy cập 14.790.824
Đang truy cập 23.785