Sở Du lịch Thừa Thiên Huế
Tìm kiếm tin tức
Thông tin tuyên truyền
Nhu cầu lớn trong khi cơ sở hạ tầng, nguồn nhân lực chưa thể đáp ứng đang là những lực cản kìm hãm sự phát triển du lịch của Việt Nam.
Phát triển sản phẩm du lịch đặc trưng, truyền thông trúng đích và mở cửa visa là những bài học mà du lịch Việt Nam có thể áp dụng ngay. 
Phát triển sản phẩm du lịch đặc trưng, truyền thông trúng đích và mở cửa visa là những bài học mà du lịch Việt Nam có thể áp dụng ngay. 
Trong điều kiện đầu tư cho cơ sở hạ tầng, quảng bá du lịch còn ở mức khiêm tốn, công nghệ thông tin chính là giải pháp cần chú trọng để ngành Du lịch có thể giải quyết khó khăn bằng những ứng dụng công nghệ thông...
Giữa tuần qua, lần đầu tiên Việt Nam mở một “cuộc bàn tròn” quy mô quốc tế quy tụ hàng nghìn chuyên gia đầu ngành nhằm tìm lời giải cho bài toán phát triển du lịch bền vững - Diễn đàn Cấp cao Du lịch 2018.
Có hai thứ du lịch Việt Nam vẫn bị cho là yếu: sản phẩm du lịch mở rộng và đẳng cấp sản phẩm du lịch. Và sau rất nhiều năm sống nhờ vào tài nguyên tự nhiên, giờ thì ngành công nghiệp không khói của Việt Nam đã...
Để phát triển thị phần du lịch trực tuyến nội địa, các doanh nghiệp du lịch cần phải liên kết trong chia sẻ kinh nghiệm, hợp tác truyền thông, nâng cao khả năng cạnh tranh, mang đến du khách sản phẩm du lịch chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý.
Những năm qua, việc ứng dụng công nghệ thông tin giúp cho ngành du lịch Việt Nam quảng bá, giới thiệu và phát triển được nhiều sản phẩm du lịch mới hấp dẫn, kích thích sự tăng trưởng và phát triển du lịch bền vững. Rõ ràng,...
Để nâng cao năng lực cạnh tranh của du lịch Việt Nam trước những bước đi nhanh, mạnh của cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư, việc nhanh chóng phát triển du lịch thông minh theo hướng số hóa nhằm cung cấp dịch vụ thuận tiện nhất cho du khách đang...
Theo PGS.TS Dương Văn Sáu, Trưởng khoa Văn hóa Du lịch Trường ĐH Văn hóa Hà Nội chia sẻ, đối với nhân lực ngành Du lịch Việt Nam hiện nay vẫn còn một rào cản khá lớn đó là ngoại ngữ. 
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 1.483.523
Truy cập hiện tại 314