Sở Du lịch Thừa Thiên Huế
Tìm kiếm tin tức
Tin tức - Sự kiện >> Tin trong tỉnh
Ngày 13/6, tại TP. Huế, Hội liên Hiệp phụ nữ tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức cuộc thi “Phụ nữ khởi nghiệp” lần thứ I năm 2019. Dự án Phát triển du lịch Sen Huế (Huế Lotus) đã xuất sắc giành giải Nhất của cuộc thi.
Chiều 14/6, Viện Nghiên cứu phát triển Thừa Thiên Huế và trường Cao đẳng Công nghiệp Huế cùng các tổ chức, doanh nghiệp có liên quan đã tổ chức Diễn đàn “Phát triển du lịch và ẩm thực”.
Ngày 18/4/2019 vừa qua, Lăng Tự Đức thuộc Khu Di sản thế giới Huế, được Google Arts and Culture đưa lên mạng giới thiệu tới toàn thế giới. 
Lần đầu tiên, “Lễ hội Diều Huế” được tổ chức độc lập, không gắn với Festival Huế hay Festival Nghề truyền thống Huế. Sở Du lịch, đơn vị tổ chức khẳng định, lễ hội sẽ trở một sự kiện được tổ chức thường xuyên để phục vụ khách du lịch.
Tối 08/9, Chương trình biểu diễn văn nghệ và thời trang áo dài trong khuôn khổ Lễ hội Diều Huế 2019 đã diễn ra tại sân khấu công viên Tứ tượng.
Sáng ngày 08/6 tại Công viên Tứ Tượng, Sở Du lịch Thừa Thiên Huế đã khai mạc Lễ hội Diều Huế năm 2019 với chủ đề "Tôn vinh nghệ thuật Diều Huế".
Sáng ngày 29/5/2019, Sở Du lịch Thừa Thiên Huế đã khai giảng Khóa cập nhật kiến thức cho hướng dẫn viên du lịch quốc tế và hướng dẫn viên du lịch nội địa khóa 4 năm 2019. Khóa học diễn ra từ ngày 29/5/2019 đến ngày 01/6/2019,...
Hành động để Thừa Thiên Huế thêm xanh - sạch – sáng, tại các điểm tham quan thuộc Quần thể Di tích Cố đô Huế, phong trào “Nói không với túi ni lông và sản phẩm nhựa sử dụng một lần” cũng đang được...
Ngày 2-6, Thủ tướng Chính phủ gửi thư khen ngợi tỉnh TT- Huế tổ chức tốt phong trào "Chủ nhật xanh".
Huế là vùng đất học, nơi sản sinh và nuôi dưỡng những nhân tài xuất chúng của đất nước Việt Nam, đó là lý do mà phía lữ hành Nhật Bản muốn xây dựng tour đến Huế để học sinh ở đất nước “Mặt trời mọc”...
Các tin khác
Xem tin theo ngày