Sở Du lịch Thừa Thiên Huế
Tìm kiếm tin tức

 

Tin tức - Sự kiện >> Tin quốc tế
Google Arts & Culture công bố dự án Kỳ quan Việt Nam (Wonders of Vietnam) trên nền tảng trực tuyến nhằm tôn vinh các thắng cảnh tự nhiên, di sản vật thể và phi vật thể của Việt Nam được UNESCO công nhận.
Theo Tổng cục Du lịch (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch), Tổ chức giải thưởng World Travel Awards vừa vinh danh Việt Nam là “Điểm đến Di sản hàng đầu thế giới”.
Thống kê cho thấy số lượng khách đặt vé bay toàn cầu trong tháng 11 và 12 giảm lần lượt 81% và 78% so với cùng kỳ năm ngoái.
Châu Á - Thái Bình Dương là khu vực bị ảnh hưởng nặng nề nhất, tiếp theo là Châu Phi, Trung Đông, Châu Âu và Châu Mỹ.
Hội nghị trực tuyến Bộ trưởng Du lịch các nước G20 được tổ chức ngày 7/10 nhằm giải quyết các thách thức do đại dịch COVID-19 gây ra. Các bên tham gia đã cam kết ưu tiên phát triển du lịch bền vững, bao trùm và công...
Bạn đọc của tạp chí du lịch Condé Nast Traveler đã bình chọn Việt Nam ở vị trí thứ 9 trong 20 quốc gia là điểm đến của năm 2020.
Theo UNWTO, trong 6 tháng đầu năm 2020, lượng khách du lịch quốc tế giảm 93% so với cùng kỳ 2020. Đây là mức giảm chưa từng có, khi các quốc gia trên thế giới đóng cửa biên giới và áp dụng các biện pháp hạn...
Các số liệu mới nhất của Liên Hiệp Quốc cho thấy, các quốc gia châu Á rất quyết đoán và nhanh chóng trong việc đóng cửa biên giới để phòng chống Covid-19 và rất thận trọng trong việc mở cửa trở lại đón du khách....
Trước đây những ai có thị thực không định cư đã hết hạn trong vòng 12 tháng mới đủ điều kiện được gia hạn visa qua bưu điện thì thời gian này được nới lỏng lên đến 24 tháng.   
Người Hồng Kông muốn sưởi nắng Thái Lan giờ sẽ phải đợi đến năm sau. Các quốc gia "không biên giới" của châu Âu thì áp dụng lại các hạn chế trong bối cảnh làn sóng Covid-19 thứ 2.
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

 

Thống kê truy cập
Truy cập tổng 4.432.667
Truy cập hiện tại 453