Sở Du lịch Thừa Thiên Huế
Tìm kiếm tin tức
Tin tức - Sự kiện >> Tin quốc tế
Nhằm triển khai kế hoạch liên kết phát triển du lịch 04 địa phương Thừa Thiên Huế - Đà Nẵng – Quảng Nam và Hà Nội năm 2019, 04 địa phương sẽ tham gia Hội chợ Du lịch Quốc tế JATA và Roadshow giới thiệu du lịch 04 địa phương tại Nhật Bản.  
Nhân ngày Du lịch thế giới 2019, Tổng Thư ký Tổ chức Du lịch Thế giới, Ông Zurab Pololikashvili đã đưa ra thông điệp Ngày Du lịch Thế giới 2019: Du lịch và việc làm - Tương lai tươi sáng cho tất cả.
Theo báo cáo thường niên vừa được Tổng cục Du lịch công bố từ kết quả tổng hợp của Tổ chức Du lịch thế giới (UNWTO), có thể thấy 2018 là một năm thực sự sôi động. Cũng nhờ lượng khách tăng trưởng không ngừng mà du lịch thế giới đã...
Hãy cùng điểm tên 10 đất nước được tạp chí du lịch nổi tiếng Lonely Planet bình chọn là hấp dẫn nhất châu Á 2019 là gì nhé!
Ngân hàng Thế giới (WB) vừa công bố Báo cáo bán thường niên "Điểm lại", cập nhật tình hình kinh tế Việt Nam trong nửa đầu năm 2019. Trong đó, WB dành hẳn chuyên đề đặc biệt về Phát triển du lịch tại Việt...
Lăng vua Tự Đức là một trong 30 di tích trên toàn thế giới được Google số hóa 3D để trưng bày, giới thiệu trên toàn cầu.
Từ ngày 06 - 10/3/2019 ngành Du lịch Thừa Thiên Huế cùng vơi ngành du lịch tỉnh Quảng Nam và thành phố Đà Nẵng tham gia quảng bá, giới thiệu tại Hội chợ Du lịch Quốc tế ITB Berlin – CHLB Đức 
Ngày 18/2, Lễ hội xì gà quốc tế Habano lần thứ 21 khai mạc tại thủ đô La Habana, với sự tham dự của hơn 2.000 khách mời đến từ 70 quốc gia trên thế giới.
Pháp là điểm đến du lịch số một trên thế giới. Sức hấp dẫn đó dựa trên sự phong phú đa dạng của mọi lĩnh vực trong đó văn hóa là một yếu tố quan trọng. Đặc biệt thông qua văn hóa gồm hệ thống các di sản văn hóa vật...
Nhằm thu hút thêm du khách nước ngoài trong các đợt lễ đón mừng năm mới truyền thống của nhiều nước châu Á, Thái Lan đã quyết định gia hạn quy định miễn thị thực cho người dân của một số quốc gia.
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 2.316.232
Truy cập hiện tại 109