Tìm kiếm tin tức
Tin tức - Sự kiện >> Tin trong tỉnh
Sau gần 3 tháng tạm dừng đón khách để sửa chữa tuyến đường lên đỉnh Bạch Mã (Vườn Quốc gia Bạch Mã), đến nay, công trình đang đẩy nhanh hoàn thiện vào cuối tháng 8 để đưa vào hoạt động, phục vụ khách.
Vừa qua, Hội nghị quảng bá, xúc tiến du lịch điểm đến 5 địa phương Quảng Bình - Quảng Trị - Thừa Thiên Huế - Đà Nẵng - Quảng Nam tại các tỉnh khu vực Tây Nguyên đã được diễn ra tại TP. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk vào chiều ngày...
Ngày 08/8/2022, tại tỉnh Quảng Ngãi đã diễn ra Hội nghị sơ kết Diễn đàn liên kết phát triển du lịch giữa Thành phố Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và Vùng kinh tế trọng điểm miền Trung (Thừa Thiên Huế, Đà...
Thừa Thiên Huế sẽ tổ chức Tuần lễ Chuyển đổi số năm 2022 từ ngày 17/8-19/8.
Thừa Thiên Huế thu thu hút sự quan tâm của các doanh nghiệp du lịch Thái Lan tại Hội thảo phát động điểm đến Sky Connection - Vietnam 2022.  
Khi làng du lịch cộng đồng A Nôr (thuộc xã Hồng Kim, huyện A Lưới) ngày càng trở thành điểm đến hấp dẫn đối với du khách trong và ngoài tỉnh, thì cũng là lúc nhiều phụ nữ Pa Cô có cơ hội thay đổi trong phát...
Ngày 27/7, đoàn đại biểu Trại hè Việt Nam 2022, gồm các kiều bào trẻ, đã đến thăm một số danh lam thắng cảnh tại Huế.
Lễ hội Điện Huệ Nam (còn gọi Điện Hòn Chén) là lễ hội dân gian truyền thống gắn với di tích điện Huệ Nam và đình làng Hải Cát thuộc xã Hương Thọ, thành phố Huế.  
Đoàn công tác của Tỉnh Thừa Thiên Huế đi xúc tiến đầu tư, trao đổi hợp tác và quảng bá du lịch, thương mại tại Nhật Bản từ 24/7 đến 01/8/2022.
Trong hai ngày 23 và 24.7, tại Huế đã diễn ra Ngày hội Hiphop 2022. Đây là một trong chuỗi các hoạt động, lễ hội đặc sắc của Lễ hội Mùa Thu trong khuôn khổ Festival Huế 2022.  
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Lượt truy cập 8.013.759
Đang truy cập 8.311