Sở Du lịch Thừa Thiên Huế
Tìm kiếm tin tức
Tin tức - Sự kiện >> Tin trong nước
Đây là thông tin được Tổng cục Du lịch Việt Nam chia sẻ tại chương trình công bố giải thưởng du lịch Viêt Nam năm 2019.    
Với tính chất là một sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng, condotel ven biển cũng cần có cơ chế quản lý, vận hành khác biệt so với nhà chung cư. 
Tuần Văn hóa Du lịch 2019 với chủ đề “Tình người thắm đượm hồn sen” sẽ diễn ra từ ngày 10 đến 14-7-2019, tại thành phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp.
Chỉ trong tuần đầu của tháng 7-2019, hai tàu du lịch biển Voyager of the Seas và Genting Dream đã đưa hơn 7.000 du đến Việt Nam. Nhiều tàu khác cũng đã lên lịch đưa khách đến. Trong đó, Spectrum of the Seas, tàu có sức...
Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bến Tre vừa phát động cuộc thi ảnh đẹp du lịch tỉnh Bến Tre 2019 với chủ đề “Đất và người Bến Tre trên quê hương xứ Dừa”.
Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp Hội Văn học Nghệ thuật Tây Ninh tổ chức phát động cuộc thi sáng tác “Ảnh đẹp du lịch Tây Ninh” năm 2019.
 Chiều 10-6, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc có buổi làm việc với lãnh đạo chủ chốt tỉnh Thừa Thiên - Huế. Cùng dự có đại diện lãnh đạo một số bộ, ngành, cơ quan T.Ư.
Hội chợ du lịch quốc tế Hanatour được tổ chức hàng năm do Công ty Hanatour Service Inc - Hàn Quốc thực hiện. Hội chợ Hanatour tổ chức với mục đích quảng bá du lịch cho các điểm đến trên thế giới, trong đó có miền trung Việt Nam.  
Khung tham chiếu ICT phát triển đô thị thông minh (phiên bản 1.0) mới được Bộ TT&TT ban hành là căn cứ cho các địa phương tại Việt Nam trong quá trình xây dựng, triển khai các đề án, dự án phát triển đô...
Từ ngày 18/5-25/5/2019, Tuần Du lịch Ninh Bình năm 2019 với chủ đề “Sắc vàng Tam Cốc – Tràng An” sẽ được tổ chức.
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 1.808.048
Truy cập hiện tại 115