Tìm kiếm tin tức
Tin tức - Sự kiện >> Tin quốc tế
Từ ngày 1/7, tất cả du khách nước ngoài khi đến Thái Lan sẽ không cần thiết phải mua Thái Pass hoặc bảo hiểm du lịch như điều kiện để nhập cảnh, Trung tâm Quản lý Tình huống COVID-19 (CCSA) thông tin.
Chính phủ Lào nhất trí mở cửa trở lại tất cả các cửa khẩu quốc tế với Việt Nam từ ngày 9/5.
Tổng cục Du lịch Hàn Quốc (KTO) tại Việt Nam cho biết, Bộ Tư pháp Hàn Quốc đã chính thức công bố cấp visa du lịch cho du khách Việt Nam và quốc tế sau hơn 2 năm ảnh hưởng của dịch bệnh.
Chiến dịch mang tên “Campuchia sạch đẹp” nhằm thu hút khách du lịch đến đất nước này.
Ngành du lịch thế giới đang chờ đợi những tín hiệu tích cực khi nhiều nước đang rục rịch mở cửa trở lại cho du khách quốc tế. Sau hai năm chịu tác động mạnh bởi chính sách đóng cửa do đại dịch Covid-19, ngành "công nghiệp không...
Theo báo cáo từ công cụ phân tích dữ liệu du lịch Google Destination Insights, Việt Nam hiện là điểm đến có mức tăng trưởng cao nhất trên toàn thế giới về lượng tìm kiếm quốc tế đối với hàng không và lưu trú...
Tại Geneva, các nhà lãnh đạo của UNWTO và WHO đã nhất trí về tầm quan trọng của việc nới lỏng hoặc dỡ bỏ các lệnh cấm đi lại. Các hạn chế hàng loạt nên được thay thế bằng các chính sách dựa trên rủi ro, thông...
Chiều ngày 19/01, Hội nghị du lịch ASEAN với các tổ chức đối tác quốc tế đã diễn ra tại Sihanoukville, Campuchia. Đây là sự kiện tiếp nối sau Hội nghị Bộ trưởng Du lịch ASEAN lần thứ 25, diễn ra vào chiều cùng ngày.
Các bộ trưởng du lịch các nước ASEAN nhấn mạnh rằng ngành du lịch ASEAN không chỉ đã sẵn sàng mở cửa trở lại mà còn phục hồi nhanh chóng với khả năng chống chịu tốt hơn.
Tối ngày 20/01, Diễn đàn Du lịch ASEAN (ATF) 2022 đã chính thức bế mạc tại Campuchia, khép lại 5 ngày hoạt động sôi nổi và hiệu quả.
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Lượt truy cập 8.013.598
Đang truy cập 8.237