Sở Du lịch Thừa Thiên Huế
Tìm kiếm tin tức
Tin tức - Sự kiện >> Tin quốc tế
Cố đô Huế và đô thị cổ Hội An của Việt Nam có tên trong danh sách này.
Du lịch vòng quanh thế giới kết hợp trải nghiệm phong cách ẩm thực tất nhiên rất thú vị. Nhưng để ít tốn kém hơn thì lựa chọn ngắn hạn lý tưởng theo gợi ý của Idealmagazine là Top 10 điểm đến ẩm thực nổi tiếng nhất Đông Nam Á.
 “Với những đô thị phát triển “chóng mặt”, những hòn đảo tuyệt đẹp tuyệt và các công viên quốc gia rộng lớn, Việt Nam đứng đầu nhiều danh sách du lịch...” - bài viết ngày 13/4 trên Lonely Planet...
Báo CNBC của Mỹ vừa bình chọn 7 điểm đến an toàn trên thế giới, trong đó có miền Trung của Việt Nam, mà đặc biệt là hang động Sơn Đoòng ở tỉnh Quảng Bình.  
So với năm 2019, đóng góp của ngành du lịch vào GDP toàn cầu năm 2020 đã giảm gần 4,5 nghìn tỷ USD và khoảng 62 triệu việc làm đã mất đi, theo công bố của Hội đồng Du lịch và Lữ hành thế giới (WTTC).
Hai lần liên tiếp đứng đầu khu vực châu Á tại ba hạng mục Di sản, Văn hóa, Ẩm thực năm 2019 và 2020, năm nay, du lịch Việt Nam được kỳ vọng sẽ có cơ hội được gọi tên ở nhiều hạng mục hơn tại Giải thưởng Du lịch Thế giới – Worl Travel Awards (WTA) 2021. 
Nhiều người đang rục rịch chuẩn bị cho các kỳ nghỉ trở lại khi lượng vắc xin được tiêm ngày càng tăng. Đây được xem là một dấu hiệu tích cực cho các công ty kinh doanh du lịch như Airbnb, Vrbo.
Khi tình hình an toàn để du lịch trở lại sau đại dịch, để tránh những nơi đông người khi dành thời gian hoạt động ngoài trời, có nhiều điểm đến an toàn, mới và hấp dẫn trên thế giới nhưng chưa được biết tới. 
Hàng Châu, Huế, Agra, Kyoto có những công trình kiến trúc trường tồn với thời gian, là điểm đến yêu thích của khách du lịch năm châu.
Không chỉ những điểm đến đắt tiền mới đủ hấp dẫn, du lịch đến các quốc gia với giá rẻ cũng có sức hút riêng.
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 4.920.184
Truy cập hiện tại 3.936