Sở Du lịch Thừa Thiên Huế
Tìm kiếm tin tức
Tin tức - Sự kiện >> Tin quốc tế
Trước đây những ai có thị thực không định cư đã hết hạn trong vòng 12 tháng mới đủ điều kiện được gia hạn visa qua bưu điện thì thời gian này được nới lỏng lên đến 24 tháng.   
Người Hồng Kông muốn sưởi nắng Thái Lan giờ sẽ phải đợi đến năm sau. Các quốc gia "không biên giới" của châu Âu thì áp dụng lại các hạn chế trong bối cảnh làn sóng Covid-19 thứ 2.
Đại diện Google châu Á - Thái Bình Dương cho biết, Việt Nam đang nỗ lực phục hồi du lịch sau dịch Covid-19. Dựa trên dữ liệu tìm kiếm, Google có thể đưa ra được đánh giá xu hướng du lịch của Việt Nam có sự thay đổi ra sao trước ảnh hưởng...
Tạp chí Wanderlust (Anh) mới đây đăng tải bài viết về du lịch Việt Nam, trong đó gợi ý 12 điểm du khách nhất định phải thử và ghé thăm khi đến quốc gia hình chữ S.
Nhằm triển khai kế hoạch liên kết phát triển du lịch 04 địa phương Thừa Thiên Huế - Đà Nẵng – Quảng Nam và Hà Nội năm 2019, 04 địa phương sẽ tham gia Hội chợ Du lịch Quốc tế JATA và Roadshow giới thiệu du lịch 04 địa phương tại Nhật Bản.  
Nhân ngày Du lịch thế giới 2019, Tổng Thư ký Tổ chức Du lịch Thế giới, Ông Zurab Pololikashvili đã đưa ra thông điệp Ngày Du lịch Thế giới 2019: Du lịch và việc làm - Tương lai tươi sáng cho tất cả.
Theo báo cáo thường niên vừa được Tổng cục Du lịch công bố từ kết quả tổng hợp của Tổ chức Du lịch thế giới (UNWTO), có thể thấy 2018 là một năm thực sự sôi động. Cũng nhờ lượng khách tăng trưởng không ngừng mà du lịch thế giới đã...
Hãy cùng điểm tên 10 đất nước được tạp chí du lịch nổi tiếng Lonely Planet bình chọn là hấp dẫn nhất châu Á 2019 là gì nhé!
Ngân hàng Thế giới (WB) vừa công bố Báo cáo bán thường niên "Điểm lại", cập nhật tình hình kinh tế Việt Nam trong nửa đầu năm 2019. Trong đó, WB dành hẳn chuyên đề đặc biệt về Phát triển du lịch tại Việt...
Lăng vua Tự Đức là một trong 30 di tích trên toàn thế giới được Google số hóa 3D để trưng bày, giới thiệu trên toàn cầu.
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 3.497.045
Truy cập hiện tại 2.011