Tìm kiếm tin tức
Tin tức - Sự kiện >> Tin quốc tế
Du lịch Việt Nam và các nước ASEAN sẽ được quảng bá tới người dân Hàn Quốc thông qua các tập phim do Trung tâm Hàn Quốc-ASEAN sản xuất.
Từ 10/8, Singapore khởi động quá trình khôi phục kinh tế và du lịch, bao gồm cho phép du khách quốc tế đã tiêm vaccine được cách ly tại nơi lưu trú và nới lỏng hạn chế với các nhà hàng, hoạt động tập thể.
Theo lời mời của Hiệp hội Du lịch sinh thái quốc tế (The International Ecotourism Society - TIES), Đại sứ quán Việt Nam tại Thổ Nhĩ Kỳ đã tham dự Hội thảo quốc tế về du lịch sinh thái và bền vững lần thứ 16 từ ngày 27-30/7, tại thành phố Tokat.  
Hội nghị Cơ quan du lịch quốc gia ASEAN lần thứ 54 diễn ra dưới hình thức trực tuyến do Campuchia chủ trì vào ngày 7.7. Đoàn Việt Nam do Phó tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Hà Văn Siêu dẫn đầu đoàn tham dự.
Hoạt động du lịch tại các nước thuộc Liên minh châu Âu (EU) trong năm đại dịch COVID-19 bùng phát đã sụt giảm tới 61%.
Ngay cả trong thời kỳ đại dịch, du khách trên toàn thế giới vẫn tiếp tục khám phá, đặt phòng và đưa ra phản hồi về các địa điểm lưu trú, cả gần và xa. Năm nay, du lịch Việt Nam tiếp tục ghi dấu với du khách trên toàn...
Theo mô phỏng của các chuyên gia đến từ Ngân hàng Phát triển châu Á (ADB), nếu việc cấp hộ chiếu vaccine được thực hiện và cho phép những người đã dược tiêm vaccine có thể đi du lịch ở phạm vi tương tự như trước khi...
Theo tờ Wall Street Journal, du khách nước ngoài đang đổ về Mỹ theo hình thức du lịch kết hợp tiêm vaccine. Các hãng hàng không, công ty lữ hành đang tận dụng cơ hội này để mở rộng thị trường và dịch vụ.
Cố đô Huế và đô thị cổ Hội An của Việt Nam có tên trong danh sách này.
Du lịch vòng quanh thế giới kết hợp trải nghiệm phong cách ẩm thực tất nhiên rất thú vị. Nhưng để ít tốn kém hơn thì lựa chọn ngắn hạn lý tưởng theo gợi ý của Idealmagazine là Top 10 điểm đến ẩm thực nổi tiếng nhất Đông Nam Á.
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 5.792.160
Truy cập hiện tại 2.679