Sở Du lịch Thừa Thiên Huế
Tìm kiếm tin tức
Giới thiệu, quảng bá du lịch Huế tại Hội chợ Hanatour Hàn Quốc năm 2019
Ngày cập nhật 08/06/2019
Đ/c Lê Hữu Minh - QGĐ Sở Du lịch Thừa Thiên Huế tham gia Hội chợ

Hội chợ du lịch quốc tế Hanatour được tổ chức hàng năm do Công ty Hanatour Service Inc - Hàn Quốc thực hiện. Hội chợ Hanatour tổ chức với mục đích quảng bá du lịch cho các điểm đến trên thế giới, trong đó có miền trung Việt Nam.  

Ngành Du lịch Thừa Thiên Huế sẽ tham gia quảng bá, giới thiệu tại Hội chợ du lịch quốc tế Hanatour Hàn Quốc năm 2019 (HanaTour International Travel Show 2019) trong gian hàng chung của Tổng cục Du lịch Việt Nam từ ngày 07 - 09/6/2019.

Không gian giới thiệu về du lịch Thừa Thiên Huế

Hội chợ du lịch quốc tế Hanatour được tổ chức hàng năm do Công ty Hanatour Service Inc - Hàn Quốc thực hiện. Hội chợ Hanatour tổ chức với mục đích quảng bá du lịch cho các điểm đến trên thế giới, trong đó có miền trung Việt Nam.  Hội chợ Hanatour năm nay với sự tham gia của 50 quốc gia và hơn 700 gian hàng, trong đó Việt Nam có khoảng 30 gian hàng đến từ các tổ chức và doanh nghiệp du lịch. Năm nay là năm đầu tiên ngành du lịch Thừa Thiên Huế tham gia hội chợ, đây là cơ hội để gặp gỡ, trao đổi và hợp tác dành cho ngành du lịch các nước nói chung, doanh nghiệp Việt Nam và Thừa Thiên Huế nói riêng giới thiệu sản phẩm, tìm kiếm đối tác và ký kết hợp đồng...

Đ/c Lê Hữu Minh - QGĐ Sở giới thiệu du lịch Thừa Thiên Huế với đối tác tại hội chợ

Ngành du lịch Thừa Thiên Huế tham gia Hội chợ du lịch quốc tế Hanatour (đoàn do Ông Lê Hữu Minh Minh – Quyền Giám đốc Sở dẫn đầu cùng với các doanh nghiệp như: Công ty Cổ phần VKSTAR, khách sạn Indochine Palace, Khách sạn Ana Mandara,….). Tham gia hội chợ lần này là cơ hội để ngành du lịch tỉnh tiếp tục xúc tiến, quảng bá điểm đến. Đồng thời cung cấp thông tin, sản phẩm du lịch của điểm đến địa phương với các doanh nghiệp tham gia hội chợ, đặc biệt là thông tin về sự kiện tiêu biểu như: các lễ hội văn hóa, nghệ thuật và thể thao gắn với du lịch và tại không gian giới thiệu du lịch Thừa Thiên Huế khách tham quan tham gia có thể thưởng thức các tiết mục trình diễn nghệ thuật đặc sắc; nhận quà tặng lưu niệm hấp dẫn và giá trị, được cung cấp những thông tin bổ ích về du lịch Thừa Thiên Huế … Nằm trong chương trình của Hội chợ, ngành du lịch Thừa Thiên Huế sẽ tham gia các chương trình, hoạt động do Tổng cục Du lịch tổ chức nhằm kết nối với một số tổ chức, hiệp hội du lịch quốc tế…..

Một số hình ảnh hoạt động tại Hội chợ:

Không gian giới thiệu điểm đến Thừa Thiên Huế

Các đối tác tìm hiểu thông tin về du lịch Thừa Thiên Huế

 

Nguyễn Hưng
Tin cùng nhóm
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 2.993.821
Truy cập hiện tại 4.480