Sở Du lịch Thừa Thiên Huế
Tìm kiếm tin tức
Tổng cục Du lịch hướng dẫn quy trình kiểm tra và cấp thẻ hướng dẫn viên du lịch tại điểm
Ngày cập nhật 22/03/2018

Tổng cục Du lịch đã gửi công văn số 238/TCDL-LH ngày 19/3/2018 đến các Sở Du lịch/ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương về việc hướng dẫn quy trình kiểm tra và cấp thẻ hướng dẫn viên du lịch tại điểm.

Công văn nêu rõ: Luật Du lịch 2017 không có quy định chuyển tiếp cho những người đã cấp giấy chứng nhận thuyết minh viên du lịch. Vì vậy, người có nhu cầu hành nghề Hướng dẫn viên du lịch tại điểm phải làm thủ tục đề nghị cấp thẻ Hướng dẫn viên du lịch tại điểm.

Về nội dung kiểm tra Hướng dẫn viên du lịch tại điểm đã được quy định tại Điều 16 Thông tư 06/2017/TT-BVHTTDL ngày 15/12/2017 quy định chi tiết một số điều của Luật Du lịch. Các Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Sở Du lịch các tỉnh, thành phố chủ động xây dựng chương trình, nội dung bồi dưỡng, quy trình tổ chức kiểm tra và cấp thẻ Hướng dẫn viên du lịch tại điểm theo nội dung đã quy định.

Chi tiết văn bản xem ở file đính kèm bản tin này.

đặc sản Huế, fesstival huế, du lịch, hue tourism, du lịch Huế, khách sạn Huế, huetourism, festival huế, ẩm thực huế, món ngon, món ăn huế, visithue.vn, smarttourism

Tập tin đính kèm:
Sở Du lịch Thừa Thiên Huế
Tin cùng nhóm
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 5.134.767
Truy cập hiện tại 3.017