Sở Du lịch Thừa Thiên Huế
Tìm kiếm tin tức
Ra mắt App chương trình Festival Huế 2018.
Ngày cập nhật 24/04/2018

Festival Huế 2018 sẽ diễn ra trong vòng 6 ngày (từ ngày 27/4 - 02/5/2018), với nhiều chương trình, hoạt động hưởng ứng đa dạng, được trình diễn tại nhiều địa điểm trên khắp địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế.

Để hỗ trợ cho du khách trong, ngoài nước và nhân dân Thừa Thiên Huế trong việc tra cứu thông tin, tìm kiểm các chương trình, sự kiện hấp dẫn tại lễ hội Festival Huế năm nay, Ban tổ chức Festival Huế đã phối hợp với Trung tâm Công nghệ thông tin tỉnh (HueCIT), công ty Gosu đã triển khai ứng dụng CNTT cho các hoạt động tuyên truyền, quảng bá Festival Huế 2018,... trong đó, App Festival Huế với giao diện thân thiện, dung lượng gọn nhẹ, dễ dàng cài đặt và sử dụng.

Đối với hệ điều hành iOS, app có tại kho ứng dụng App Store, đối với hệ điều hành Android tải app tại Google Play với từ khóa tìm kiếm là “Festival Huế”.

Ban tổ chức Festival Huế trân trọng giới thiệu đến toàn thể khách du lịch trong nước và quốc tế cũng như bạn bè khắp năm châu và người dân xứ Huế biết đến tinh hoa văn hóa Việt Nam thông qua Website và App Festival Huế.

https://www.youtube.com/watch?v=_v5OyGipEqA

Phan Thị Phương Thảo
Tin cùng nhóm
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 5.125.271
Truy cập hiện tại 3.378