Sở Du lịch Thừa Thiên Huế
Tìm kiếm tin tức
Thừa Thiên Huế tham gia Lễ hội Văn hóa Việt Nam tại Nhật Bản
Ngày cập nhật 21/05/2018
Khai mạc Lễ hội Văn Hóa Việt Nam tại Nhật Bản

Đây là hoạt động kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa hai nước Việt Nam – Nhật Bản, sự kiện được tổ chức hàng năm cho đến năm nay cũng vừa tròn 10 năm, là dịp để hai nước gắn kết sâu sắc thêm tình hữu nghị giữa hai quốc gia và sự mở rộng, trao đổi giữa công dân hai nước. 

Từ ngày 19 – 20/5/2018 tại Tokyo, Nhật Bản, Việt Nam tổ chức Lễ hội Văn hóa Việt Nam tại Nhật Bản. Đây là hoạt động kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa hai nước Việt Nam – Nhật Bản, sự kiện được tổ chức hàng năm cho đến năm nay cũng vừa tròn 10 năm, là dịp để hai nước gắn kết sâu sắc thêm tình hữu nghị giữa hai quốc gia và sự mở rộng, trao đổi giữa công dân hai nước.

Ngành du lịch Thừa Thiên Huế tham gia Lê hội với chương trình liên kết 03 địa Phương Thừa Thiên Huế - Đà Nẵng – Quảng Nam, là cơ hội để ngành du lịch Thừa Thiên Huế xúc tiến, quảng bá, giới thiệu hình ảnh du lịch, cung cấp thông tin, văn hóa và con người cố đô Huế bởi đây là một điểm đến hết sức phổ biến của du khách Nhật mỗi lần đến Việt Nam.

Bên cạnh các hoạt động quảng bá du lịch tại gian hàng Lễ hội Văn hóa Việt Nam, chương trình roadshow giới thiệu du lịch 03 địa phương tại Nhật Bản sẽ được tổ chức vào ngày 20/5. Sự kiên này nhằm tập trung tuyên truyền, giới thiệu hình ảnh, tiềm năng và các sản phẩm dịch vụ du lịch của 03 địa phương Thừa Thiên Huế - Đà Nẵng - Quảng Nam đến với các doanh nghiệp lữ hành tại Nhật Bản, là cơ hội thúc đẩy lượng khách Nhật Bản đến với miền Trung, Việt Nam nói chung và Thừa Thiên Huế nói riêng

Nguyễn Hưng
Tin cùng nhóm
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 5.128.556
Truy cập hiện tại 232