Sở Du lịch Thừa Thiên Huế
Tìm kiếm tin tức
Hội thảo giới thiệu Du lịch 03 địa phương Thừa Thiên Huế - Quảng Nam – Đà Nẵng
Ngày cập nhật 22/05/2018

Chiều 21/5/2018, Hội thảo giới thiệu Du lịch 03 địa phương Thừa Thiên Huế - Quảng Nam – Đà Nẵng đã diễn ra tại Hội trường Đại sứ quán Việt Nam tại Nhật với chủ đề “Tăng cường tính năng động và kết nối của du lịch miền Trung Việt Nam và Nhật Bản”.

Đến tham dự Hội thảo có ông Nguyễn Trường Sơn – Tham tán công sứ Đại sứ quán Việt Nam tại Nhật, đại diện Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam Vietnam Airlines, đại diện của hơn 100 doanh nghiệp du lịch Nhật Bản, các cơ quan đài báo tại Tokyo, đại diện ngành du lịch và doanh nghiệp đồng hành của 03 địa phương Thừa Thiên Huế - Đà Nẵng - Quảng Nam.

Hội thảo giới thiệu Du lịch 03 địa phương Thừa Thiên Huế - Đà Nẵng – Quảng Nam năm 2018 cập nhật đến doanh nghiệp du lịch Nhật Bản những thông tin, sự kiện và dịch vụ du lịch mới ở Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng và Quảng Nam; đồng thời mở ra một không gian kết nối, thảo luận giữa các đối tác du lịch của miền Trung Việt Nam và Nhật Bản để cùng khắc phục những trở ngại, tăng cường sự năng động và tính liên kết trong phát triển du lịch cũng như thích ứng với sự thay đổi của thị trường trong tương lai.

Các doanh nghiệp đồng hành cùng 03 địa phương đã có bài giới thiệu về hình ảnh và sản phẩm của đơn vị đến doanh nghiệp Nhật Bản với mong muốn kết nối thị trường du lịch hai bên. Hai đại diện của du lịch Huế là La Residence Hotel & Spa và Pilgrimage Village & Vedana Lagoon.

Hội thảo cũng lắng nghe ý kiến đề xuất, sáng kiến về hợp tác giữa doanh nghiệp lữ hành miền Trung Việt Nam và Nhật Bản, giải pháp quảng bá du lịch và xúc tiến đường bay trực tiếp từ Nhật Bản đến các tỉnh miền Trung; từ đó sẽ góp phần thúc đẩy phát triển du lịch hai chiều, tăng lượng khách Nhật đến miền Trung  và ngược lại.

Kết thúc Hội thảo là là chương trình bốc thăm trúng thưởng 01 combo vé máy bay và phòng khách sạn dành cho người may mắn nhất.

Trước đó từ ngày 19 - 20/5, 03 địa phương Thừa Thiên Huế - Đà Nẵng – Quảng Nam đã có gian hàng chung tham dự Lễ hội văn hóa Việt Nam tại Nhật Bản lần thứ 10 tại Công viên Yoyogi, Tokyo, Nhật Bản. Đây là một hoạt động thường niên được tổ chức tại Nhật Bản để duy trì và thúc đẩy quan hệ hợp tác, kinh doanh trong lĩnh vực du lịch và quảng bá điểm đến. Lễ hội Việt Nam tại Nhật Bản được tổ chức đúng vào dịp Kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Nhật Bản. 

Phan Thị Phương Thảo
Tin cùng nhóm
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 5.129.351
Truy cập hiện tại 612