Sở Du lịch Thừa Thiên Huế
Tìm kiếm tin tức
Giới thiệu, quảng bá du lịch Huế tại Hội chợ ITB Berlin 2019, CHLB Đức
Ngày cập nhật 08/03/2019
Gian hàng Du lịch Việt Nam tại Hội chợ ITB Berlin - Đức

Từ ngày 06 - 10/3/2019 ngành Du lịch Thừa Thiên Huế cùng vơi ngành du lịch tỉnh Quảng Nam và thành phố Đà Nẵng tham gia quảng bá, giới thiệu tại Hội chợ Du lịch Quốc tế ITB Berlin – CHLB Đức 

Triển khai chương trình trong tác năm 2019, từ ngày 06 - 10/3/2019 ngành Du lịch Thừa Thiên Huế cùng với ngành du lịch tỉnh Quảng Nam và thành phố Đà Nẵng tham gia quảng bá, giới thiệu tại Hội chợ Du lịch Quốc tế ITB Berlin – CHLB Đức với gian hàng chung cùng Tổng cục Du lịch Việt Nam.

Tham gia Hội chợ, gian hàng du lịch Việt Nam có diện tích 500 m2 với 51 quầy do Tổng cục Du lịch, Hội đồng Tư vấn Du lịch Việt Nam (TAB) và Vietnam Airlines đồng chủ trì thực hiện. Ngành du lịch Thừa Thiên Huế tham gia Hội chợ có sự đồng hành của các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ du lịch trên địa bàn tỉnh.

Hội chợ Du lịch Quốc tế ITB Berlin là một trong những hội chợ du lịch quốc tế hàng đầu với sự tham gia triển lãm của hơn 10.000 công ty đến từ 187 quốc gia và vùng lãnh thổ, với 1.000 người mua (buyer), 10.000 đơn vị triển lãm, 26.000 khách tham dự hội thảo, 60.000 khách tham quan tự do và dự kiến thu hút khoảng 160.000 công chúng tham quan. Hội chợ là nơi gặp gỡ, trao đổi và hợp tác dành cho ngành du lịch các nước nói chung, doanh nghiệp Việt Nam và Thừa Thiên Huế nói riêng giới thiệu sản phẩm, tìm kiếm đối tác và ký kết hợp đồng...

Ngành du lịch Thừa Thiên Huế tham gia Hội chợ Du lịch Quốc tế ITB Berlin (đoàn do Ông Trương Thành Minh – Giám đốc Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch dẫn đầu), tham gia hội chợ lần này là cơ hội để ngành du lịch tiếp tục xúc tiến, quảng bá điểm đến. Đồng thời cung cấp thông tin, sản phẩm du lịch của điểm đến địa phương với các doanh nghiệp tham gia hội chợ, đặc biệt là thông tin về sự kiện tiêu biểu như: Festival nghề 2019, các lễ hội văn hóa, nghệ thuật và thể thao gắn với du lịch… Nằm trong chương trình của Hội chợ, ngành du lịch Thừa Thiên Huế sẽ tham gia các chương trình, hoạt động do Tổng cục Du lịch tổ chức như: các chương trình họp báo để thông tin về các chính sách và sản phẩm du lịch mới của Việt Nam, gặp gỡ kết nối với một số tổ chức, hiệp hội du lịch quốc tế…..

 

Nguyễn Hưng
Tin cùng nhóm
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 4.838.135
Truy cập hiện tại 3.167