Sở Du lịch Thừa Thiên Huế
Tìm kiếm tin tức
Thừa Thiên Huế tham gia Roadshow giới thiệu du lịch và Hội chợ JATA tại Nhật Bản
Ngày cập nhật 24/10/2019
Đ/c Trương Thành Minh - GĐ Trung tâm TTXTDL phát biểu tại Hội nghị

Nhằm triển khai kế hoạch liên kết phát triển du lịch 04 địa phương Thừa Thiên Huế - Đà Nẵng – Quảng Nam và Hà Nội năm 2019, 04 địa phương sẽ tham gia Hội chợ Du lịch Quốc tế JATA và Roadshow giới thiệu du lịch 04 địa phương tại Nhật Bản.

 

Nhằm triển khai kế hoạch liên kết phát triển du lịch 04 địa phương Thừa Thiên Huế - Đà Nẵng – Quảng Nam và Hà Nội năm 2019, 04 địa phương sẽ tham gia Hội chợ Du lịch Quốc tế JATA và Roadshow giới thiệu du lịch 04 địa phương tại Nhật Bản.

Hội nghị giới thiệu du lịch 04 địa phương

Hội chợ Du lịch Quốc tế JATA Nhật Bản là một trong những hội chợ lớn và uy tín nhất thế giới về du lịch, là cơ hội để các doanh nghiệp gặp gỡ, hợp tác kinh doanh, đồng thời là dịp để giới thiệu các tiềm năng và sản phẩm du lịch của 04 địa phương đến với du khách châu Á nói chung và du khách truyền thống Nhật Bản nói riêng để du khách tìm hiểu và lựa chọn điểm đến. Hội chợ JATA năm 2019 sẽ diễn ra từ ngày 24 - 27/10/2019 tại Intex Osaka, thành phố Osaka, Nhật Bản. dự kiến thu hút khoảng 140 quốc gia với hơn 1300 gian hàng triển lãm. Tham gia hội chợ là cơ hội để ngành du lịch Thừa Thiên Huế giới thiệu về điểm đến Huế, thông tin về chương trình hoạt động cuối năm 2019 và đặc biệt là sự kiện Festival Huế 2020 đến với các doanh nghiệp tham gia hội chợ. Đồng thời, tạo điều kiện để doanh nghiệp 04 địa phương giới thiệu, chào bán các sản phẩm du lịch và ký kết hợp tác kinh doanh.

Gian hàng du lịch 04 địa phương tại Hội chợ JATA Nhật Bản

Bên cạnh các hoạt động quảng bá du lịch tại gian hàng, chương trình roadshow giới thiệu du lịch 04 địa phương tại Nhật Bản sẽ tổ chức vào ngày 23/10. Sự kiên này, nhằm tập trung tuyên truyền, giới thiệu hình ảnh, tiềm năng và các sản phẩm dịch vụ du lịch của 04 địa phương Thừa Thiên Huế - Đà Nẵng - Quảng Nam và Hà Nội đến với các doanh nghiệp lữ hành quốc tế tham gia tại Hội chợ, là cơ hội quảng bá thương hiệu “Tinh hoa Việt Nam” đến với doanh nghiệp và người dân Nhật Bản.

Các doanh nghiệp tham gia hội chợ tìm kiếm thông tin về du lịch Huế

Thị trường khách Nhật Bản luôn là một trong những thị trường hàng đầu đến Việt Nam và Huế với khả năng chi trả cao. Việc tổ chức chương trình xúc tiến điểm đến du lịch Huế và tham gia Hội chợ du lịch quốc tế JATA 2019 tại thành phố Osaka, Nhật Bản là hoạt động cần thiết nhằm duy trì và tăng cường giới thiệu hình ảnh du lịch Việt Nam vốn vẫn được yêu mến tới bạn bè, du khách Nhật Bản, là cơ hội để cố đô Huế giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ du lịch mới, hấp dẫn đến các doanh nghiệp và du khách Nhật Bản, củng cố và thiết lập các mối quan hệ với cơ quan quản lý, hiệp hội và các doanh nghiệp du lịch Nhật Bản.

Một số hình ảnh hoạt động tại Nhật Bản:

 

Nguyễn Hưng
Tin cùng nhóm
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 4.838.135
Truy cập hiện tại 2.948