Sở Du lịch Thừa Thiên Huế
Tìm kiếm tin tức
Doanh nghiệp góp ý cho hoạt động xúc tiến du lịch Thừa Thiên Huế năm 2020
Ngày cập nhật 21/11/2019
BGĐ Sở chủ trì buổi họp

Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch đã tổ chức họp lấy ý kiến của các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ du lịch trên địa bàn tỉnh cho kế hoạch xúc tiến du lịch năm 2020

Ngày 18/11, tại TP Huế, được sự cho phép của Sở Du lịch Thừa Thiên Huế, Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch đã tổ chức họp lấy ý kiến của các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ du lịch trên địa bàn tỉnh cho kế hoạch xúc tiến du lịch năm 2020. Tham dự và chỉ đạo có các đồng chí trong Ban Giám đốc Sở, Trung tâm Thông tin xúc tiến Du lịch và đại diện các doanh nghiệp.

Đ/c Trương Thành Minh phát biểu tại buổi họp

Theo đó, công tác xúc tiến du lịch Thừa Thiên Huế 2019 đã được chỉ đạo tổ chức, triển khai thành công và đạt hiệu quả cao với nhiều hoạt động xúc tiến quảng bá trong và ngoài nước như: tham gia các hội chợ quốc tế, tập trung cho công tác truyền thông và cung cấp kịp thời thông tin du lịch cho báo chí truyền hình, quảng bá trực tuyến, đón tiếp các đoàn famtrip, presstrip đến Thừa Thiên Huế. Chương trình Xúc tiến du lịch tạo cơ hội cho doanh nghiệp gặp gỡ, trao đổi sản phẩm cho các doanh nghiệp lữ hành đưa khách về khu vực miền Trung, đặc biệt là thị trường khách đến Thừa Thiên Huế. Đồng hành với các hoạt động xúc tiến của ngành là cơ hội để quảng bá sản phẩm dịch vụ của đơn vị đến với các đối tác, đồng thời là dịp để giao lưu, kết nối.

Doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ du lịch trên địa bàn tỉnh tham dự buổi họp

Năm 2020, ngành du lịch sẽ tập trung triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm như: Hoạt động quảng bá du lịch tại chỗ; Công tác xúc tiến thị trường nội địa; Công tác xúc tiến thị trường quốc tế; Công tác truyền thông du lịch, tổ chức sự kiện, nâng cao nhận thức cộng đồng du lịch.

Cũng tại buổi họp, Lãnh đạo Sở Du lịch đã dành nhiều thời gian để lắng nghe những ý kiến đóng góp của doanh nghiệp tập trung vào các nội dung: chiến lược xúc tiến quảng bá du lịch, các thị trường trọng điểm của du lịch Thừa Thiên Huế.

Dựa vào những đóng góp ý kiến của các doanh nghiệp, Sở Du lịch sẽ điều chỉnh và bổ sung để xây dựng Kế hoạch xúc tiến du lịch hoàn chỉnh để hoạt động xúc tiến du lịch đạt hiệu quả cao.

Nguyễn Hưng
Tin cùng nhóm
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 4.935.641
Truy cập hiện tại 3.876