Sở Du lịch Thừa Thiên Huế
Tìm kiếm tin tức
Sở Du lịch tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức Đoàn Famtrip khảo sát tuyến điểm du lịch tại các tỉnh Tây Nguyên
Ngày cập nhật 26/11/2019

Từ ngày 21-25/11/2019, Sở Du lịch tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức Đoàn Famtrip tham gia Chương trình xúc tiến, giới thiệu điểm đến du lịch Thừa Thiên Huế, khảo sát và kết nối xây dựng sản phẩm tại các tỉnh Tây Nguyên năm 2019.

Tham gia Đoàn Famtrip có Ông Lê Hữu Minh – Q.Giám đốc Sở Du lịch làm trưởng đoàn; Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch; các doanh nghiệp du lịch và báo chí truyền thông trên địa bàn tỉnh…

Đoàn đã khảo sát các sản phẩm và dịch vụ tại 03 tỉnh KonTum – Gia Lai – DakLak trong 5 ngày 4 đêm. Đây là dịp tăng cường hoạt động xúc tiến quảng bá, giới thiệu sản phẩm điểm đến của các địa phương, trao đổi kinh nghiệm quản lý nhà nước về du lịch; Tạo mối gắn kết giữa cơ quan quản lý nhà nước, giữa các doanh nghiệp du lịch của mỗi địa phương. Đồng thời tạo điều kiện cho doanh nghiệp du lịch địa phương trong việc triển khai và phát triển sản phẩm du lịch mới nhằm đa dạng hóa các loại hình sản phẩm du lịch, hợp tác xây dựng và kết nối tuyến điểm du lịch miền Trung và Tây Nguyên.

Trong dịp khảo sát lần này, Sở Du Lịch và Hiệp hội Du lịch tỉnh Thừa Thiên Huế cũng đã có buổi ký hợp tác với Sở VHTT&DL và Hiệp hội Du lịch Đắk Lắk. Hy vọng đây sẽ là tiền đề cho việc hợp tác phát triển du lịch giữa tỉnh Thừa Thiên Huế với tỉnh DakLak nói riêng, du lịch miền Trung và Tây Nguyên nói chung trong thời gian tới.

Một số ảnh của Đoàn Famtrip:

 

Lê Thị Thu Thủy
Tin cùng nhóm
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 4.935.641
Truy cập hiện tại 3.831