Sở Du lịch Thừa Thiên Huế
Tìm kiếm tin tức
Ngành du lịch Thừa Thiên Huế xúc tiến, quảng bá du lịch tại hội chợ du lịch quốc tế VITM Cần Thơ 2019
Ngày cập nhật 29/11/2019
Khai mạc Hội chợ du lịch quốc tế VITM Cần Thơ

Ngày 29 tháng 11 năm 2019, tại thành phố Cần Thơ, Hội chợ Du lịch Quốc tế VITM Cần Thơ 2019 chính thức được khai mạc

Ngày 29 tháng 11 năm 2019, tại thành phố Cần Thơ, Hội chợ Du lịch Quốc tế VITM Cần Thơ 2019 chính thức được khai mạc. Đây là lần đầu tiên Hội chợ được tổ chức tại thành phố Cần Thơ - thủ phủ của Đồng bằng sông Cửu Long. VITM Cần Thơ 2019 dự kiến sẽ thu hút khoảng 300 gian hàng của nhiều doanh nghiệp quốc tế và Việt Nam, nhiều cơ sở dịch vụ và điểm du lịch độc đáo cả nước tham gia.

Đ/c Nguyễn Văn Phúc - PGĐ Sở tham dự hội chợ

 Đây là cơ hội thuận lợi để các doanh nghiệp trong nước và quốc tế đến giới thiệu và chào bán sản phẩm cho du khách tại thành phố Cần Thơ nói riêng và các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long nói chung. Với sự tham gia, ủng hộ của các tỉnh trong khu vực, các doanh nghiệp du lịch Việt Nam và quốc tế, VITM Cần Thơ 2019 sẽ trở thành một sự kiện du lịch tiêu biểu hàng năm của các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long. Trong đó, điểm nhấn của Hội chợ là sự kiện Diễn đàn du lịch “Các giải pháp đưa Đồng bằng sông Cửu Long nói chung và Cần Thơ nói riêng thành một trung tâm du lịch hàng đầu Việt Nam”.

Gian hàng 03 địa phương

Thừa Thiên Huế tham gia hội chợ với gian hàng chung của ba địa phương một điểm đến Thừa Thiên Huế - Đà Nẵng - Quảng Nam, trong không gian  tổ chức giới thiệu hình ảnh, điểm đến chung của du lịch ba địa phương; ngành du lịch Thừa Thiên Huế xúc tiến, quảng bá điểm đến, là nơi các doanh nghiệp du lịch trên địa bàn tỉnh gặp gỡ, trao đổi, hợp tác kinh doanh. Đồng thời cung cấp thông tin, sản phẩm du lịch của điểm đến địa phương với các doanh nghiệp tham gia hội chợ, đặc biệt là thông tin về sự kiện nổi bật năm 2020, trong đó nổi bật là Festival Huế 2020 đến với các doanh nghiệp du lịch Việt Nam và quốc tế. Thông qua tổ chức gian hàng trưng bày, bán hàng trực tiếp, cùng với các hoạt động giới thiệu sản phẩm và xúc tiến điểm đến, hoạt động tiếp xúc doanh nghiệp….

Doanh nghiệp trao đổi, kết nối

Bên cạnh đó, gian hàng 03 địa phương có tổ chức các hoạt động hoạt náo như tổ chức trò chơi nhận biết điểm đến thông qua hình ảnh du lịch đặc trưng của 03 địa phương và tặng quà lưu niệm cho khách tham quan. Nằm trong chương trình của Hội chợ, ngành du lịch Thừa Thiên Huế sẽ tham gia các chương trình, hoạt động như:  Diễn đàn “Phát triển du lịch Đồng bằng sông Cửu Long”; Hội thảo “Sản phẩm Du lịch khu vực Đồng bằng sông Cửu Long”; Lễ vinh danh các cá nhân và doanh nghiệp du lịch tiêu biểu của Đồng bằng sông Cửu Long năm 2019…

Một số hoạt động tại Hội chợ:

 

Nguyễn Hưng
Tin cùng nhóm
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 4.935.641
Truy cập hiện tại 3.870