Sở Du lịch Thừa Thiên Huế
Tìm kiếm tin tức
Khai mạc Không gian trưng bày, triễn lãm Diễn đàn liên kết phát triển du lịch
Ngày cập nhật 29/11/2020

Sáng ngày 27/11, Không gian trưng bày, triễn lãm du lịch của các địa phương và các đối tác đã được khai mạc.

Trong khuôn khổ Hội nghị toàn quốc về du lịch và Diễn đàn liên kết phát triển du lịch giữa thành phố Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh với các tỉnh thành phố Vùng kinh tế trọng điểm miền Trung diễn ra từ ngày 27-28/11/2020 tại Khu nghỉ dưỡng phức hợp Hoiana – Quảng Nam, sáng ngày 27/11 Không gian trưng bày, triễn lãm du lịch của các địa phương và các đối tác như Vietnam Airlines, Vietjet Air, Bamboo Airway, Pacific Airline và Hoiana đã được khai mạc.
 
 
Đến dự có đại diện lãnh đạo các Sở Du lịch Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Bình Định, các sở VHTTDL Quảng Nam, Quảng Ngãi. Về phía Sở Du lịch Thừa Thiên Huế có ông Lê Hữu Minh – Q. Giám đốc Sở Du lịch, ông Trần Hữu Thùy Giang – Phó Giám đốc Sở tham dự.
 
 
 
Liên kết hợp tác phát triển du lịch giữa các tỉnh, thành phố và giữa các vùng là một trong những giải pháp mang lại hiệu quả cao dựa trên việc phát huy thế mạnh về bản sắc văn hóa, cảnh quan và sản vật của từng địa phương trong việc xây dựng sản phẩm thu hút du khách với sự hợp tác, chia sẻ nguồn lực về thông tin quảng bá và đào tạo nhân lực để nâng cao chất lượng dịch vụ.
Đồng thời trong sáng ngày 27/11, Không gian kết nối doanh nghiệp du lịch Business Matching cũng được khai mạc với nhiều Doanh nghiệp kết nối.
 
 
 
Sở Du lịch Thừa Thiên Huế
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 4.837.978
Truy cập hiện tại 2.687