Tìm kiếm tin tức
Mở cửa đón khách tại các điểm di tích
Ngày cập nhật 11/06/2021

Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế vừa có thông báo thời gian mở cửa trở lại phục vụ khách tham quan tại các điểm di tích thuộc Quần thể di tích Cố đô Huế, kể từ 13 giờ 00, ngày 11/6/2021. 

 
Sau 28 ngày không phát hiện thêm ca bệnh mới, để tạo điều kiện cho người dân địa phương sinh hoạt, đi lại, thuận tiện trong sản xuất kinh doanh, Ban chỉ đạo Phòng chống Covid-19 tỉnh Thừa Thiên Huế điều chỉnh một số biện pháp kiểm soát phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế từ 00 giờ 00 ngày 11/6/2021.
Các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, được phép hoạt động tối đa không quá 50% công suất phục vụ, thực hiện giãn cách tối thiểu 2m giữa các bàn. Các di tích lịch sử, văn hóa, các khu điểm du lịch được phép hoạt động trở lại nhưng chỉ đón khách nội tỉnh và tối đa không quá 50% công suất phục vụ, tuân thủ nghiêm túc biện pháp phòng, chống dịch. Hoạt động vận tải hành khách nội tỉnh được phép hoạt động lại và không quá 50% công suất vận chuyển khách.
Khi tham quan các điểm di tích, đề nghị người dân, du khách khi tham quan các điểm di tích Huế phải thực hiện tốt “5 K” (đeo khẩu trang, khử khuẩn, giữ khoảng cách tối thiểu 1 mét, không tụ tập, khai báo y tế) và các yêu cầu về phòng chống dịch khác.
Để tiếp tục đảm bảo công tác phòng chống dịch, tạm thời Trung tâm chưa tổ chức các hoạt động biểu diễn nghệ thuật phục vụ du khách cho đến khi có thông báo mới.
Riêng điểm tham quan di tích điện Thái Hòa, do đang trong quá trình thực hiện khảo cổ và chuẩn bị trùng tu tổng thể nên Trung tâm không tổ chức đón khách tham quan tại di tích này.
 
Sở Du lịch Thừa Thiên Huế
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 5.423.214
Truy cập hiện tại 3.561