Tìm kiếm tin tức
Du khách Mỹ viết thư cảm ơn Công an xã khi nhận lại số tài sản có giá trị
Ngày cập nhật 04/05/2022

Tiếp nhận thông tin nữ du khách Collins Whitney đánh rơi nhiều tài sản có giá trị, Công an xã Thủy Thanh, thị xã Hương Thủy (Thừa Thiên-Huế) đã vào cuộc xác minh và tìm lại được số tài sản cho du khách này.

Sáng 3/5, Công an xã Thủy Thanh, thị xã Hương Thủy (Thừa Thiên-Huế) cho biết, đơn vị vừa hoàn tất thủ tục trao trả toàn bộ số tài sản cho nữ du khách Collins Whitney (SN 1987, quốc tịch Mỹ).
 
Số tài sản có giá trị do nữ du khách Collins Whitney đánh rơi được Công an xã Thủy Thanh tìm thấy.
 
Trước đó, chiều 1/5, trong lúc di chuyển từ đoạn đường Lang Xá Bàu đến cầu ngói Thanh Toàn thuộc địa phận xã Thủy Thanh, nữ du khách Collins Whitney đánh rơi 2 ba lô. Bên trong ba lô chứa số tài sản gồm 1 laptop, 1 máy tính bảng, 1 đồng hồ hiệu ROLEX, hộ chiếu và một số vật dụng cá nhân với tổng trị giá gần 400 triệu đồng.
 
Nữ du khách Collins Whitney vui mừng nhận lại tài sản.
 
Tiếp nhận thông tin, Công an xã Thủy Thanh đã vào cuộc xác minh và truy tìm số tài sản đánh rơi nói trên. Đến khoảng 7h30 sáng 2/5, lực lượng Công an đã tìm thấy số tài sản và thực hiện thủ tục bàn giao cho nữ du khách Collins Whitney.
 
Lá thư do chị Collins Whitney viết cảm ơn Công an xã Thủy Thanh.
 
Nhận lại số tài sản đánh rơi, nữ du khách Collins Whitney bày tỏ sự vui mừng và viết thư cảm ơn lãnh đạo và các cán bộ, chiến sĩ Công an xã Thủy Thanh khi đã tận tình hỗ trợ, giúp đỡ tìm lại được tài sản có giá trị trên.
 
Anh Khoa 
Theo: cand.com.vn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Lượt truy cập 11.946.470
Đang truy cập 5.642