Tìm kiếm tin tức
Trung cấp lý luận chính trị 37A đi Đà Nẵng thực tế tại Huế
Ngày cập nhật 20/06/2022

Vừa qua, Trường Chính trị Đà Nẵng đã tổ chức đi thực tế cuối khóa của lớp Trung cấp lý luận chính trị Khóa 37A tại Thừa Thiên Huế. 

 
Thay mặt ngành du lịch Thừa Thiên Huế, ông Hoàng Phước Nhật – Phó Giám đốc Sở Du lịch đã giới thiệu tổng quan về du lịch Thừa Thiên Huế, về điều kiện địa lý, khí hậu, hành chính, dân số, và cơ cấu kinh tế địa phương; những tiềm năng, thế mạnh về phát triển kinh tế du lịch, kết quả tăng trưởng kinh tế du lịch đạt được. Ông Hoàng Phước Nhật cũng đã trình bày những khó khăn, thách thức trong phát triển kinh tế du lịch của địa phương và một số định hướng, giải pháp nhằm đổi mới và phát triển kinh tế du lịch trong thời gian tới.
 
 
 
Các học viên lớp Trung cấp lý luận chính trị Khóa 37A đã đặt nhiều câu hỏi liên quan về du lịch Thừa Thiên Huế, như việc xây dựng sản phẩm mới, về nâng cấp hạ tầng, về các chính sách phát triển, về lượng khách tham quan và lượng khách lưu trú tại Huế…. Đây là một điều bất ngờ thú vị khi một lượng lớn học viên của lớp quan tâm nhiều đến du lịch Thừa Thiên Huế. Theo nhận xét của cô Lê Thị Mộng Hà – Phó Hiệu trưởng trường Chính trị Đà Nẵng, đây là điều bất ngờ nhất vì là lớp có nhiều câu hỏi nhất từ trước đến nay. Ông Hoàng Phước Nhật đã giải đáp tận tình các câu hỏi của các học viên, nhưng vẫn chưa làm thỏa mãn những học viên khác chưa được hỏi. 
 
 
 
Sau buổi báo cáo, đoàn đã đi thăm một số điểm di tích lịch sử - văn hóa tại Huế. Đây là chuyến đi thực tế trong chương trình học của lớp Trung cấp lý luận chính trị nhằm giúp cho học viên có kiến thức thực tế bổ sung kiến thức lý luận đã học để hoàn thành bài thu hoạch nghiên cứu thực tế cuối khóa.
 
Sở Du lịch Thừa Thiên Huế
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Lượt truy cập 8.095.550
Đang truy cập 2.081