Sở Du lịch Thừa Thiên Huế
Tìm kiếm tin tức
Tin tức - Sự kiện
Lần đầu tiên du lịch Việt Nam được nhận giải thưởng tầm cỡ thế giới với hai danh hiệu: Điểm đến di sản hàng đầu thế giới 2019 và Điểm đến Golf tốt nhất thế giới 2019.  Lần đầu tiên du lịch Việt Nam được nhận giải thưởng Điểm đến Golf tốt nhất thế giới 2019.
Tại cuộc hội thảo mới đây, văn nghệ sĩ ở Huế đề xuất với chính quyền thành phố về việc khai thác du lịch văn chương ở vùng đất được mệnh danh là xứ của thi ca. 
Ngày 5/9/2019, Tổng cục Du lịch có Công văn số 1277/TCDL-TTDL gửi Sở Du lịch, Sở VHTTDL và Trung tâm Xúc tiến đầu tư, Thương mại, Du lịch các tỉnh, thành phố về kế hoạch (dự kiến) xúc tiến, quảng bá du lịch năm 2020. 
Chiều ngày 9/12/2019 đã diễn ra phiên toàn thể Diễn đàn cấp cao Du lịch Việt Nam 2019 với chủ đề “Để du lịch Việt Nam thực sự cất cánh”.
Đó là chỉ đạo của Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Phan Ngọc Thọ trong buổi khảo sát và kiểm tra tình hình chỉnh trang cảnh quan, môi trường, đô thị trên địa bàn TP. Huế vào...
Báo chí truyền thông góp phần làm nổi bật các giá trị văn hóa Thừa Thiên Huế và các tỉnh bắc miền Trung để các địa phương cùng bắt tay liên kết phát triển về du lịch, bảo tồn các giá trị...
Trong 15 phương án thiết kế của 11 đơn vị tham gia thi tuyển phương án thiết kế kiến trúc cầu vượt sông Hương, 3 phương án được chọn vào vòng 2.
Chiều 3-12, Ban tổ chức Festival Huế 2020 tổ chức lễ ký kết hợp đồng tài trợ Festival Huế 2020 với Công ty TNHH Bia Carlsberg Việt Nam – Nhãn hàng Bia Huda.
Một dự án xe đạp thông minh hứa hẹn du lịch Huế có thêm sản phẩm mới. Song, để triển khai có hiệu quả, ngoài những nỗ lực từ phía chủ đầu tư cần có sự hợp lực từ các cơ quan, ban ngành liên quan.
Ngày 29 tháng 11 năm 2019, tại thành phố Cần Thơ, Hội chợ Du lịch Quốc tế VITM Cần Thơ 2019 chính thức được khai mạc. 
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 2.123.719
Truy cập hiện tại 225