Tìm kiếm tin tức
Tin tức - Sự kiện
Trong tuần, Cảng Chân Mây đã đón tàu du lịch biển quốc tế hạng sang Celebrity Solstice, quốc tịch Malta với gần 3.000 khách du lịch và hơn 1.200 thuỷ thủ đoàn.     
Nằm trong chuỗi các hoạt động, sự kiện của Lễ hội mùa Đông với chủ đề "Mùa Đông xứ Huế" trong khuôn khổ Festival Bốn mùa - Festival Huế 2023, chương trình “Tuần lễ Du lịch chăm sóc sức khoẻ - Wellness Tourism Weekend” sẽ...
Thừa Thiên Huế tổ chức Tuần lễ Âm nhạc quốc tế Huế 2023 từ 08/12 đến ngày 12/12/2023.
Sáng ngày 04/12/2023, Hội thảo đào tạo "Kỹ năng số cho doanh nghiệp du lịch xanh" đã được khai mạc tại tỉnh Thừa Thiên Huế.
Với những tiềm năng, thế mạnh về du lịch và nét đặc trưng về văn hóa, Thừa Thiên Huế vừa được Tạp chí du lịch Travel+Leisure (Mỹ) đề xuất là một trong những điểm đến ở châu Á mà du khách không nên bỏ lỡ trong hành...
Theo hãng CNN, mùa hè năm 2023 có ý nghĩa rất quan trọng đối với ngành du lịch thế giới.
Việt Nam có văn hóa ẩm thực riêng biệt không chỉ bởi gắn liền với nền tảng lịch sử lâu đời mà còn là sự thích nghi với thời đại đang thay đổi, thể hiện trong sự kết hợp thú vị giữa các nền văn hóa khác nhau.
Việc nhà đầu tư đặt vấn đề về nghiên cứu xây dựng cơ sở bảo dưỡng, bảo trì, sửa chữa, kết hợp thực hành đào tạo tại Thừa Thiên Huế là cơ hội để lĩnh vực vận tải hàng không tiếp tục được hoàn thiện.
Lượng khách du lịch Hàn Quốc đến Việt Nam trong 9 tháng đầu năm đã tăng 389,7% so với 524.373 lượt người của cùng kỳ năm 2022, đặc biệt Đà Nẵng thu hút nhiều khách du lịch Hàn Quốc nhất.
Các trang báo quốc tế như Escape, Stuff và Travel Dudes đã chia sẻ về những trải nghiệm cực kỳ hấp dẫn của khách du lịch quốc tế khi đến tỉnh miền núi của Việt Nam - Hà Giang.
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Lượt truy cập 11.942.775
Đang truy cập 4.185