Tìm kiếm tin tức
Tin tức - Sự kiện
Sở Du lịch công bố các cơ sở lưu trú vào danh sách cơ sở cách ly dân sự có thu phí trên địa bàn tỉnh theo hình thức tự nguyện.
Nội dung này được UBND TP. Huế công bố sáng 19/7 để cùng với toàn tỉnh và cả nước tập trung mọi nguồn lực kiểm soát và đẩy lùi dịch COVID-19.
Là ngôi điện quan trọng nhất trong không gian của Hoàng thành và thiết chế chính trị của triều đình nhà Nguyễn, việc trùng tu tổng thể điện Thái Hoà được nhiều người quan tâm, trong đó có việc bảo tồn...
Hội nghị Cơ quan du lịch quốc gia ASEAN lần thứ 54 diễn ra dưới hình thức trực tuyến do Campuchia chủ trì vào ngày 7.7. Đoàn Việt Nam do Phó tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Hà Văn Siêu dẫn đầu đoàn tham dự.
Dịch COVID-19 diễn biến phức tạp hơn năm qua, trong khi du lịch quốc tế bị đóng băng hoàn toàn, du lịch nội địa vẫn tạo được nguồn thu và thể hiện rõ vai trò quan trọng trong việc phục hồi toàn ngành.
Những năm 1990 đến nay là giai đoạn ngành Du lịch Việt Nam chuyển mình với những bước đột phá quan trọng cả về chủ trương, chính sách và những kết quả ấn tượng. Hiện nay, ngành Du lịch đang bước vào giai đoạn phát triển ở tầm cao mới...

Trước diễn biến phức tạp của đại dịch COVID-19 đã và đang ảnh hưởng lớn đến sản xuất, kinh doanh và đời sống nhân dân, ngày 01/7/2021 Chính phủ đã ban hành Nghị quyết số 68/NQ-CP về một số chính sách hỗ trợ người lao động và người sử dụng lao động gặp khó khăn do đại dịch COVID-19.

Việc tái thiết và đầu tư hạ tầng cơ sở từ trung tâm thành phố đến các vùng ven đã và đang được triển khai trên nền tảng xây dựng Huế trở thành đô thị động lực trung tâm.
Sáng 1/7, Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế cho biết, trung tâm vừa hoàn thành việc khảo cổ học tại Tả, Hữu Pháo xưởng (hai nhà che Cửu vị thần công).
Hoạt động du lịch tại các nước thuộc Liên minh châu Âu (EU) trong năm đại dịch COVID-19 bùng phát đã sụt giảm tới 61%.
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 5.423.701
Truy cập hiện tại 3.775