Tìm kiếm tin tức

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Cho mùa trung thu lung linh sắc màu
Ngày cập nhật 14/09/2021

Năm nay, dịch bệnh khiến các hoạt động văn hóa, thể thao… phải dừng, hủy. Trung thu đã cận kề, nhưng với tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp như hiện nay, hoạt động này có thể cũng không được tổ chức. 

Dù thế thì các cơ sở kinh doanh, mua bán đầu lân, sư rồng, địa, đèn trung thu… dù không phong phú, đa dạng các mặt hàng, số lượng như năm ngoái nhưng cũng chuẩn bị một số hàng hóa, thiết kế đầu lân, làm lồng đèn để các bậc phụ huynh có thể mua làm quà tặng các cháu thiếu nhi, giúp các cháu có Tết Trung thu vui vẻ ở nhà, lại đảm bảo an toàn phòng, chống dịch.
 
Nhóm CTV Trung Phan - Nguyễn Phong đã dạo một vòng quanh phố làm đầu lân, kinh doanh các mặt hàng trung thu ở đường Phan Đăng Lưu, Trần Hưng Đạo (TP. Huế) và ghi nhận những hoạt động cho mùa trung thu năm nay. Kính giới thiệu cùng quý bạn đọc!
 
Những nét vẽ mềm mại
 
Mỗi chiếc lồng đèn đều mang những ý nghĩa riêng
 
Màu sắc dễ thương phù hợp với trẻ nhỏ
 
Để có những lân, sư, rồng ra phố
 
Mang lân về nhà
 
 
Mong mùa trung thu an vui và nhộn nhịp như năm ngoái
Theo: baothuathienhue.vn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

 

 

Trung tâm TTXTDL Bình ĐịnhKhám phá HuếCổng du lịch Thừa Thiên HuếTrung tâm TTXTDL Thừa Thiên HuếDu lịch Hà NộiDu lịch thành phố Hồ Chí MinhDu lịch Quảng NamDu lịch Đà NẵngDu lịch Quảng BìnhDu lịch Ninh BìnhDu lịch Gia Lai
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 5.819.308
Truy cập hiện tại 140