Tìm kiếm tin tức

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Tạm dừng tổ chức Lễ Khai trương Phố đêm Hoàng Thành Huế
Ngày cập nhật 27/12/2021

Ngày 24/12/2021, UBND thành phố Huế đã có thông báo số  433/TB-UBND về việc tạm dừng tổ chức Lễ Khai trương Phố đêm Hoàng Thành Huế.

Theo Thông báo, Thực hiện chỉ đạo của Thủ  tướng Chính phủ  tại Thông báo  số 347/TB-VPCP ngày 22/12/2021 của Văn phòng Chính phủ về Kết  luận của Thủ  tướng Chính phủ Phạm Minh Chính  tại cuộc họp  trực  tuyến các địa phương về công tác Phòng, chống dịch Covid-19. Để hạn chế  tập  trung đông người và  thực hiện các biện pháp ngăn chặn, đẩy lùi dịch bệnh Covid-19, UBND thành phố Thông báo tạm dừng tổ chức Lễ Khai trương Phố đêm Hoàng Thành Huế cho đến khi dịch bệnh được kiểm soát tốt hơn.

Trước đó, theo kế hoạch của UBND TP.Huế, chương trình phố đêm Hoàng thành Huế được khai trương vào ngày 1/1/2022, nhằm chào đón năm mới. Theo Kế hoạch, phố đêm Hoàng thành Huế gồm 4 tuyến đường quanh Đại nội Huế là các đường 23 Tháng 8, Đặng Thái Thân, Lê Huân và Đoàn Thị Điểm. Trước mắt, trong giai đoạn 1, phố đêm sẽ được tổ chức ở các đường Lê Huân và 23 Tháng 8. Khung giờ hoạt động của tuyến phố đêm là từ 19-23h các ngày thứ Sáu và thứ Bảy hàng tuần. Phố đêm sẽ có 28 quầy hàng và 4 khu vực diễn ra các hoạt động văn hóa, trải nghiệm tại công viên đường Lê Huân. Các quầy hàng sẽ trưng bày sản phẩm thủ công truyền thống Huế như đèn lồng, dệt, hoa giấy Thanh Tiên, nghệ thuật trúc chỉ, các sản phẩm từ sen, tranh làng Sình, pháp lam, các quầy hàng ẩm thực như chè Huế, trà và bánh truyền thống.

UBND  thành phố  thông báo đến các cơ quan,  tổ chức và đơn vị có  liên quan biết.

Sở Du lịch Thừa Thiên Huế
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

 

 

Trung tâm TTXTDL Bình ĐịnhKhám phá HuếDu lịch Khánh HòaCổng du lịch Thừa Thiên HuếTrung tâm TTXTDL Thừa Thiên HuếDu lịch Hà NộiDu lịch thành phố Hồ Chí MinhDu lịch Quảng NamDu lịch Đà NẵngDu lịch Quảng BìnhDu lịch Ninh BìnhDu lịch Gia Lai
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 6.545.344
Truy cập hiện tại 2.863