Tìm kiếm tin tức

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Trao tặng Chứng nhận 'Công dân danh dự TP. Huế' cho ông Kang Bong Jun
Ngày cập nhật 10/07/2024

Sáng 9/7, UBND TP. Huế tổ chức lễ trao tặng chứng nhận 'Công dân danh dự TP. Huế' cho ông Kang Bong Jun, Tổng Giám đốc Công ty SMC Hàn Quốc.

 
Chủ tịch UBND TP. Huế Võ Lê Nhật (bìa trái) trao chứng nhận "Công dân danh dự TP. Huế" cho ông Kang Bong Jun
 
Trên cương vị Tổng Giám đốc Gông ty SMC, ông Kang Bong Jun đã có nhiều đóng góp tích cực, thiết thực và hiệu quả trong việc thúc đẩy hoạt động hợp tác với tỉnh và TP. Huế trong nhiều lĩnh vực như văn hóa, du lịch..., góp phần tăng cường mối quan hệ hợp tác giữa Hàn Quốc và Việt Nam nói chung và giữa các đối tác Hàn Quốc với địa phương nói riêng.
 
Được biết, danh hiệu Công dân danh dự TP. Huế được UBND TP. Huế trao tặng cho các cá nhân người nước ngoài có đóng góp xuất sắc trong sự nghiệp xây dựng, phát triển TP. Huế nói riêng và tăng cường tình đoàn kết, hữu nghị, quan hệ hợp tác quốc tế giữa Việt Nam và các nước nói chung, vì mục tiêu hòa bình, ổn định, tiến bộ và phát triển xã hội.
 
Ông Kang Bong Jun chia sẻ: “Bản thân tôi luôn dành tình cảm đặc biệt và yêu mến với Huế. Tôi rất vinh dự khi được nhận Danh hiệu “Công dân danh dự TP. Huế” và hứa sẽ tiếp tục có những cống hiến thiết thực hơn cho thành phố nói riêng và tỉnh nói chung trong thời gian tới nhằm tăng cường tình đoàn kết, hữu nghị, hợp tác giữa hai bên”.
 
THANH HƯƠNG
Theo: baothuathienhue.vn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

 

 

Trung tâm TTXTDL Bình ĐịnhKhám phá HuếDu lịch Khánh HòaCổng du lịch Thừa Thiên HuếTrung tâm TTXTDL Thừa Thiên HuếDu lịch Hà NộiDu lịch thành phố Hồ Chí MinhDu lịch Quảng NamDu lịch Đà NẵngDu lịch Quảng BìnhDu lịch Ninh BìnhDu lịch Gia LaiSở VHTTDL Thanh Hóa
Thống kê truy cập
Lượt truy cập 14.669.178
Đang truy cập 3.845