Tìm kiếm tin tức

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Thư cảm ơn của Ban tổ chức cuộc thi sáng tác biểu trưng Logo: Huế - Kinh đô ẩm thực
Ngày cập nhật 14/01/2022

Lời đầu tiên, Sở Du lịch - Ban tổ chức cuộc thi sáng tác biểu trưng Logo: Huế - Kinh đô ẩm thực xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến những tác giả đã tích cực tham gia và hưởng ứng cuộc thi. Sau hơn 04 tháng phát động, Ban tổ chức cuộc thi đã nhận được gần 70 bài dự thi của 29 tác giả đến từ mọi miền Tổ quốc. 

Ban Tổ chức và Ban Giám khảo cuộc thi đã làm việc hết sức công tâm, đảm bảo khách quan, công bằng, chính xác, đúng quy định để lựa chọn ra tác phẩm xuất sắc nhất gắn liền với các tiêu chí để xây dựng thương hiệu Huế - Kinh đô ẩm thực. Bài thi đến từ nhiều vùng miền của Tổ quốc đã đem đến cho cuộc thi vô vàn màu sắc về cảm nhận của mọi người về ẩm thực Huế, đây là tín hiệu tích cực để chúng tôi tiếp tục xây dựng những sản phẩm, dịch vụ của loại hình du lịch ẩm thực.

  Cuộc thi được tổ chức trong thời điểm dịch bệnh Covid – 19 diễn biến rất phức tạp, do đó không thể tránh khỏi những thiếu sót, tuy vậy, sự ủng hộ tích cực của các tác giả từ mọi miền đất nước đã góp phần quan trọng làm nên thành công của cuộc thi. Nhiều tác phẩm đã thể hiện được những tiêu chí Huế - Kinh đô ẩm thực, nhưng theo thể lệ cuộc thi chỉ chọn 01 tác phẩm đặc sắc nhất để làm Logo, vì vậy chúng tôi hy vọng các tác giả thông cảm và sẻ chia.

          Ban Tổ chức cuộc thi một lần nữa vô cùng cảm ơn các Nhà tài trợ, các tác giả đã đồng hành để tạo nên một cuộc thi đầy ý nghĩa. Sở Du lịch - Ban tổ chức rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, hỗ trợ của các tác giả, nhà tài trợ trong những lần tiếp theo để cùng góp phần quảng bá du lịch Thừa Thiên Huế xứng tầm là một trong những trung tâm lớn, đặc sắc của cả nước, khu vực Đông Nam Á về du lịch.       

          Trân trọng cảm ơn!

 

                                                                 

 

Văn Thị Thi Thi
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

 

 

Trung tâm TTXTDL Bình ĐịnhKhám phá HuếDu lịch Khánh HòaCổng du lịch Thừa Thiên HuếTrung tâm TTXTDL Thừa Thiên HuếDu lịch Hà NộiDu lịch thành phố Hồ Chí MinhDu lịch Quảng NamDu lịch Đà NẵngDu lịch Quảng BìnhDu lịch Ninh BìnhDu lịch Gia Lai
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 6.544.955
Truy cập hiện tại 2.640