Tìm kiếm tin tức

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Chi bộ Sở tham gia Hội nghị trực tuyến toàn quốc quán triệt Quy định số 144 và Chỉ thị số 35
Ngày cập nhật 09/07/2024

Sáng ngày 09/7/2014, Chi bộ Sở Du lịch đã tham gia Hội nghị toàn quốc quán triệt Quy định chuẩn mực đạo đức cách mạng của cán bộ, đảng viên trong giai đoạn mới; Chỉ thị số 35-CT/TW về đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng bằng hình thức trực tuyến kết nối điểm cầu với Ban Tuyên giáo Trung ương.

Chi bộ Sở Du lịch đã tổ chức Điểm cầu kết nối đường truyền trực tuyến với Trung ương, tham dự Hội nghị có toàn thể các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ, nhằm quán triệt những nội dung cốt lõi của Quy định số 144-QĐ/TW và Chỉ thị số 35-CT/TW. Toàn bộ các Đang viên đã được xem bộ phim Tài liệu "Đạo đức cách mạng là gốc, là nền tảng của người cách mạng".

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Trọng Nghĩa, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương đã quán triệt nội dung chủ yếu của Quy định số 144-QĐ/TW và hướng dẫn thực hiện Quy định; đồng chí Lê Minh Hưng, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương quán triệt nội dung chủ yếu của Chỉ thị số 35-QĐ/TW.
 
Hội nghị trực tuyến toàn quốc quán triệt Quy định số 144 và Chỉ thị số 35
 
Theo Ban Tuyên giáo Trung ương, Hội nghị được tổ chức nhằm quán triệt những nội dung cốt lõi của Quy định số 144-QĐ/TW của Bộ Chính trị về chuẩn mực đạo đức cách mạng của cán bộ, đảng viên trong giai đoạn mới; Chỉ thị số 35-CT/TW của Bộ Chính trị về đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm của cấp ủy các cấp, tổ chức đảng, cán bộ, đảng viên trong triển khai thực hiện Quy định và Chỉ thị.
 
Trên cơ sở đó, các cấp ủy, tổ chức đảng, các ban, bộ, ngành, địa phương tiếp tục quán triệt, tuyên truyền sâu rộng nội dung của Quy định và Chỉ thị; lãnh đạo, chỉ đạo, triển khai cụ thể hóa các văn bản trên phù hợp với chức năng, nhiệm vụ để thực hiện có hiệu quả Quy định, Chỉ thị của Bộ Chính trị.
 
Trước đó, ngày 9/5/2024, Thay mặt Bộ Chính trị, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã ký ban hành Quy định số 144-QĐ/TW về chuẩn mực đạo đức cách mạng của cán bộ, đảng viên giai đoạn mới (Quy định số 144).
 
Bộ Chính trị quy định chuẩn mực đạo đức cách mạng của cán bộ, đảng viên trong giai đoạn mới như sau: Điều 1. Yêu nước, tôn trọng Nhân dân, tuyệt đối trung thành với Đảng, với Tổ quốc; Điều 2. Bản lĩnh, đổi mới, sáng tạo, hội nhập; Điều 3. Cần, kiệm, liêm, chính, chí công vô tư; Điều 4. Đoàn kết, kỷ cương, tình thương, trách nhiệm; Điều 5. Gương mẫu, khiêm tốn, tu dưỡng rèn luyện, học tập suốt đời.
 
Hom nay, ngày 09/7 là ngày kỷ niệm 64 năm ngày thành lập ngành Du lịch Việt Nam (09/07/1960 – 09/07/2024) và 49 năm ngày thành lập ngành Du lịch Thừa Thiên Huế (08/07/1975 – 08/07/2024). Ngày 09/07/1960 đã trở thành một dấu son lịch sử đánh dấu sự ra đời của Du lịch Việt Nam. Và trải qua 64 năm hình thành và phát triển, ngành Du lịch vẫn luôn nhận được sự quan tâm và luôn nỗ lực phát triển, tạo ra giá trị cho xã hội.
 
Nhân dịp kỷ niệm 64 năm ngày thành lập ngành Du lịch Việt Nam (09/07/1960 – 09/07/2024), Sở Du lịch Thừa Thiên Huế xin gửi tới các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp và đối tác cũng như tất cả những người đang hoạt động trong lĩnh vực du lịch lời chúc mừng tốt đẹp nhất, thật nhiều sức khỏe, thành công, tiếp tục cống hiến vì sự phát triển bền vững của ngành để đưa Du lịch Việt Nam vươn lên một tầm cao mới.
Sở Du lịch Thừa Thiên Huế
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

 

 

Trung tâm TTXTDL Bình ĐịnhKhám phá HuếDu lịch Khánh HòaCổng du lịch Thừa Thiên HuếTrung tâm TTXTDL Thừa Thiên HuếDu lịch Hà NộiDu lịch thành phố Hồ Chí MinhDu lịch Quảng NamDu lịch Đà NẵngDu lịch Quảng BìnhDu lịch Ninh BìnhDu lịch Gia LaiSở VHTTDL Thanh Hóa
Thống kê truy cập
Lượt truy cập 14.669.032
Đang truy cập 3.149