Tìm kiếm tin tức

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Mời tham dự Hội thảo trực tuyến “Tiếp thị số cho doanh nghiệp du lịch xanh”
Ngày cập nhật 21/03/2024

Ngày 27/3/2024, Trung tâm ASEAN-Nhật Bản (AJC) phối hợp với Ngân hàng Phát triển Châu Á (ADB) tổ chức Hội thảo trực tuyến “Tiếp thị số cho doanh nghiệp du lịch xanh”.

Nhằm đào tạo kỹ năng sử dụng các công cụ tiếp thị số dành cho các doanh nghiệp siêu nhỏ và nhỏ của Campuchia, Lào, Myanmar và Việt Nam, Trung tâm ASEAN-Nhật Bản (AJC) sẽ phối hợp với Ngân hàng Phát triển Châu Á (ADB) tổ chức Hội thảo trực tuyến “Tiếp thị số cho doanh nghiệp du lịch xanh”. 
 
Với sự hướng dẫn của các chuyên gia về tiếp thị kỹ thuật số (Digital Marketing), các Doanh nghiệp sẽ được hướng dẫn cách sử dụng công cụ và nền tảng trực tuyến, gồm các trang mạng xã hội, để nâng cao nhận thức cũng như tăng trưởng doanh thu trong các hoạt động kinh doanh.
 
Trong chương trình, các chuyên gia sẽ giới thiệu một số chủ đề về nâng cao kỹ năng tiếp thị số như bối cảnh của Doanh nghiệp về tiếp thị kỹ thuật số, điểm bán hàng độc đáo, mục tiêu và phân khúc khách hàng; kỹ năng sử dụng các công cụ số. Đồng thời đưa ra các giải pháp cho các vấn đề thường gặp phải. Hội thảo sẽ đưa ra các ví dụ, trường hợp trải nghiệm thực tế về sử dụng công cụ tiếp thị kỹ thuật số.
 
- Thời gian: 13:30-15:00 ngày 27/3/2024.
- Hình thức: Trực tuyến.
- Giảng viên: Ông Martin Venzky-Stalling và Bà Trang Nguyen - Chuyên gia tư vấn ADB.
 
Để đăng ký và xem thông tin chi tiết, các đơn vị, doanh nghiệp quan tâm có nhu cầu tham gia vui lòng truy cập link: https://tinyurl.com/2r9cjr87
 
Trân trọng./.
 
Sở Du lịch Thừa Thiên Huế
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

 

 

Trung tâm TTXTDL Bình ĐịnhKhám phá HuếDu lịch Khánh HòaCổng du lịch Thừa Thiên HuếTrung tâm TTXTDL Thừa Thiên HuếDu lịch Hà NộiDu lịch thành phố Hồ Chí MinhDu lịch Quảng NamDu lịch Đà NẵngDu lịch Quảng BìnhDu lịch Ninh BìnhDu lịch Gia LaiSở VHTTDL Thanh Hóa
Thống kê truy cập
Lượt truy cập 13.517.235
Đang truy cập 612