Sở Du lịch Thừa Thiên Huế
Tìm kiếm tin tức
Đạo diễn phim 'Kong' đưa gia đình tham quan danh lam thắng cảnh tại Huế
Ngày cập nhật 19/01/2018

Ngày 19/1, Đại sứ Du lịch Việt Nam Jordan Vogt Robert  - Đạo diễn phim bom tấn "Kong: Skull Island" vừa đưa gia đình tham quan các danh làm thắng cảnh ở Huế trong chuyến trở lại Việt Nam lần này.

Thay mặt Sở Du lịch Thừa Thiên Huế, Ông Lê Hữu Minh – Q.Giám đốc Sở và ông Nguyễn Văn Phúc – Phó Giám đốc Sở đã chào đón vị đạo diễn nổi tiếng Jordan Vogt Robert đến thăm Huế.

Cùng đi đến Việt Nam lần này cùng Đại sứ Du lịch Jordan Vogt Robert có bà ngoại, mẹ và chú của anh. Cả gia đình Jordan tham quan Thừa Thiên Huế sau khi ghé Ninh Bình và Hội An.

Jordan giới thiệu cho những người trong gia đình những cảnh đẹp và văn hoá Việt Nam cũng như của Thừa Thiên Huế. Trong chuyến đi này, ngoài việc thăm lại những địa điểm đã làm nên bộ phim bom tấn "Kong: Skull Island", ông còn tranh thủ đi khảo sát một số bối cảnh mới tại Tràng An, Hội An và Huế để chuẩn bị cho các cảnh quay tiếp theo trong thời gian tới. Ông rất ấn tượng trước những cảnh đẹp ở Huế, đạo diễn Jordan Vogt-Roberts cho biết ông chưa có kế hoạch thực hiện “Đảo đầu lâu” phần 2, nhưng chắc chắn sẽ phối hợp với các nhà sản xuất phim để thực hiện những cảnh quay ấn tượng tại Việt Nam.

Sở Du lịch Thừa Thiên Huế
Tin cùng nhóm
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 3.610.005
Truy cập hiện tại 7.588