Tìm kiếm tin tức
Công tác kiểm tra chất lượng dịch vụ lưu trú và môi trường du lịch trong dịp Festival Huế 2018
Ngày cập nhật 17/04/2018

Nhằm tăng cường công tác kiểm tra chất lượng dịch vụ lưu trú và môi trường du lịch trước thềm Festival Huế 2018, ngày 17/4/2018 Sở Du lịch đã chủ trì phối hợp với các đơn vị liên quan do ông Lê Hữu Minh – Q. Giám đốc Sở Du lịch dẫn đầu đã kiểm tra một số cơ sở lưu trú du lịch và một số điểm tham quan trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế.

Theo báo cáo từ các cơ sở lưu trú được kiểm tra, các cơ sở đang gấp rút hoàn tất các khâu chuẩn bị để phục vụ khách du lịch chu đáo. Ngay từ đầu năm, các khách sạn đã chủ động nâng cấp cơ sở hạ tầng, chất lượng dịch vụ, thay mới một số trang thiết bị phòng ngủ, nhà hàng, bếp, vệ sinh môi trường, tạo cảnh quan khang trang trong khu vực khách sạn. Đồng thời, chú trọng việc tập huấn, đào tạo nâng cao tay nghề cho đội ngũ nhân viên, quán triệt ý thức phục vụ nhằm giữ uy tín, thương hiệu của mình.

Qua công tác kiểm tra thực tế, đoàn kiểm tra đánh giá cao công tác chuẩn bị cho việc đón tiếp khách du lịch trong dịp Festival Huế 2018 và lễ 30/4-1/5. Để đảm bảo phục vụ khách chu đáo trước, trong và sau Festival, ông Lê Hữu Minh – Q.Giám đốc Sở Du lịch đã yêu cầu các cơ sở lưu trú tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ, xây dựng các sản phẩm du lịch gắn với chương trình Festival 2018, thể hiện được sự thân thiện, mến khách của con người Cố đô; có biện pháp đảm bảo an ninh, trật tự, tăng cường công tác phòng cháy, chữa cháy; niêm yết giá và bán đúng giá niêm yết, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và các biện pháp phòng chống dịch bệnh…

Về môi trường tại các điểm du lịch (Đại Nội, chùa Linh Mụ, bến xe Nguyễn Hoàng, bến xe bến thuyền Linh Mụ, lăng Minh Mạng…) đoàn kiểm tra cũng đã nhắc nhở đội ngũ bảo vệ, bán hàng lưu niệm nghiêm túc đảm bảo an ninh, trật tự, bán đúng giá niêm yết, không chèo kéo, đu bám du khách, giữ gìn vệ sinh môi trường. 

Đoàn Minh Trí
Tin cùng nhóm
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Lượt truy cập 13.557.368
Đang truy cập 1.834