Tìm kiếm tin tức
Bồi dưỡng kiến thức pháp luật kinh doanh dành cho doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực du lịch tại tỉnh Thừa Thiên Huế.
Ngày cập nhật 29/06/2018

Ngày 29/6/2018, Vụ Pháp Chế - Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã chủ trì phối hợp với Sở Du lịch tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức lớp bồi dưỡng kiến thức pháp luật kinh doanh dành cho doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực du lịch.

 

Tham gia lớp bồi dưỡng có ông Hoàng Minh Thái, Vụ trưởng Vụ pháp chế - Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch; các thành viên Vụ pháp chế,  Sở Du lịch tỉnh Thừa Thiên Huế và hơn 50 học viên là đại diện cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực du lịch trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên  Huế.

Ông Hoàng Minh Thái - Vụ Trưởng Vụ Pháp chế - Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch

Tại  lớp bồi dưỡng, các học viên được cập nhập các văn bản quan trọng liên quan đến hoạt động kinh doanh và sự phát triển của ngành du lịch gồm: Luật Du lịch 2017; Nghị định số 168/2017/NĐ-CP, Thông tư số 06/2017/TT-BVHTTDL về quy định chi tiết một số điều của Luật Du lịch, Một số hành vi vi phạm hành chính trong lĩnh vực du lịch; một số nội dung về công tác hỗ trợ pháp lý cho doanh nghiệp theo Nghị định số 66/2008/NĐ-CP và pháp luật về lao động và hợp đồng lao động.

Lớp bồi dưỡng nhằm tạo chuyển biến căn bản về mặt nhận thức pháp lý, ý thức pháp luật và thói quen tuân thủ pháp luật của doanh nghiệp. Bên cạnh đó còn tạo lập điều kiện cần thiết phục vụ hoạt động thực thi pháp luật để giúp doanh nghiệp kinh doanh hiệu quả, phòng tránh rủi ro pháp lý và tăng cường năng lực cạnh tranh…

(Một số hình ảnh lớp bồi dưỡng)

Đoàn Minh Trí
Tin cùng nhóm
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Lượt truy cập 13.559.564
Đang truy cập 3.084