Tìm kiếm tin tức
"Tháng hành động vì an toàn thực phẩm" năm 2020 diễn ra từ ngày 15/4 đến ngày 15/5/2020
Ngày cập nhật 21/04/2020

Chủ đề : “Nghiêm chỉnh chấp hành chính sách pháp luật trong sản xuất, kinh doanh và quảng cáo thực phẩm”

 

 

Để tăng cường hơn nữa vai trò, trách nhiệm của các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ - du lịch trên địa bàn tỉnh và nâng cao nhận thức, kiến thức của người tiêu dùng trong công tác bảo đảm an toàn thực phẩm, Sở Du lịch đã ban hành Kế hoạch số 305/KH-SDL, ngày 17 tháng 4 năm 2020 về triển khai “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2020 với chủ đề “Nghiêm chỉnh chấp hành chính sách pháp luật trong sản xuất, kinh doanh và quảng cáo thực phẩm”.

Do dịch bệnh Covid-19 đang có diễn biến phức tạp, vì vậy Sở Du lịch triển khai bằng hình thức tuyên truyền như đăng tải các bài viết, hình ảnh thông qua trang TTĐT của Sở, fanpage, ban hành các văn bản chỉ đạo các doanh nghiệp du lịch - dịch vụ trên địa bàn tỉnh,...

 

Lê Thị Hà Giang
Tin cùng nhóm
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Lượt truy cập 12.964.704
Đang truy cập 765