Tìm kiếm tin tức
Ngành du lịch Thừa Thiên Huế - Đà Nẵng - Quảng Nam giới thiệu “Miền Di sản diệu kỳ” tại Đài Loan
Ngày cập nhật 22/06/2024
Ngành du lịch Thừa Thiên Huế cùng Đà Nẵng, Quảng Nam đã phối hợp tổ chức Chương trình giới thiệu du lịch Thừa Thiên Huế - Đà Nẵng - Quảng Nam tại thành phố Đài Bắc, Đài Loan (Trung Quốc).
 
 
Chương trình có sự tham dự của Văn phòng Kinh tế - Văn hóa Việt Nam tại Đài Bắc; Các cơ quan quản lý, đơn vị hoạt động du lịch tại Đài Bắc, Đài Loan; Đại diện lãnh đạo Sở Du lịch Thừa Thiên Huế; Sở Du lịch Đà Nẵng; Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Quảng Nam cùng các doanh nghiệp du lịch và các cơ quan thông tấn báo chí tại Đài Loan (Trung Quốc). Đồng hành cùng Chương trình còn có sự tham gia của 29 doanh nghiệp du lịch hoạt động tại 3 địa phương Thừa Thiên Huế - Đà Nẵng - Quảng Nam. 
 
 
Trong chương trình này, ngành du lịch 3 địa phương Thừa Thiên Huế - Đà Nẵng - Quảng Nam đã phối hợp tổ chức nhiều hoạt động nhằm quảng bá và thúc đẩy phát triển du lịch bao gồm: Giới thiệu các điểm đến, sự kiện, lễ hội, sản phẩm và dịch vụ du lịch, đặc biệt là các chương trình kích cầu du lịch; Chiếu phim giới thiệu về hình ảnh các điểm đến, văn hóa, sản phẩm du lịch, sản phẩm OCOP; Không gian B2B dành cho các doanh nghiệp du lịch để trao đổi, giới thiệu thông tin, chào bán các sản phẩm, dịch vụ du lịch và ký kết hợp tác với các đối tác.
 
 
Các doanh nghiệp tại 3 địa phương Thừa Thiên Huế - Đà Nẵng - Quảng Nam tham gia Chương trình này đã trực tiếp giới thiệu đến các đối tác Đài Loan (Trung Quốc) những sản phẩm du lịch mới, phù hợp với thị hiếu và nhu cầu của du khách Đài Loan. Điều này giúp các đối tác có cái nhìn toàn diện và cập nhật về những dịch vụ, trải nghiệm mới mà du khách có thể mong đợi khi đến với Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng và Quảng Nam. Đồng thời, các doanh nghiệp cũng triển khai nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn cũng như dành tặng các voucher ưu đãi cho du khách Đài Loan.
 
 
Theo chia sẻ của Ông Vũ Tiến Dũng, Chủ nhiệm Văn phòng Kinh tế - Văn hóa Việt Nam tại Đài Bắc “Chỉ tính riêng 5 tháng đầu năm 2024, Việt Nam đón gần 530.000 lượt khách Đài Loan, tăng 110,1% so với cùng kỳ năm ngoái, trong đó khoảng 45% du khách đến các điểm du lịch miền Trung như Huế, Hội An, Đà Nẵng… Trong khi đó, lượng du khách Việt Nam lựa chọn Đài Loan làm điểm đến du lịch yêu thích cũng ngày càng tăng”. Ông Vũ Tiến Dũng cũng khẳng định rằng Văn phòng Kinh tế - Văn hóa Việt Nam tại Đài Bắc sẽ luôn đồng hành cùng các địa phương Việt Nam, trong đó có Thừa Thiên Huế - Đà Nẵng - Quảng Nam và các đối tác Đài Loan trong việc thúc đẩy phát triển hợp tác du lịch và các hoạt động giao lưu, quảng bá văn hóa giữa hai bên.
Chương trình giới thiệu du lịch Thừa Thiên Huế - Đà Nẵng - Quảng Nam tại thành phố Đài Bắc, Đài Loan (Trung Quốc) nhằm xây dựng mối quan hệ hợp tác bền vững giữa ngành du lịch Việt Nam và Đài Loan, mở ra nhiều cơ hội mới để thu hút du khách Đài Loan đến khu vực miền Trung Việt Nam. Đồng thời, quảng bá thương hiệu “Miền Di sản Diệu kỳ - Amazing Central Vietnam Heritage” nhằm khẳng định vị thế của miền Trung Việt Nam như một điểm đến du lịch văn hóa, lịch sử và thiên nhiên đặc sắc trên bản đồ du lịch quốc tế. Với những nỗ lực này, hy vọng trong thời gian tới, lượng khách du lịch từ Đài Loan (Trung Quốc) đến khu vực miền Trung Việt Nam sẽ tăng trưởng mạnh mẽ.
Một số hình ảnh khác tại  Chương trình giới thiệu du lịch:
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Nguyễn Thúc Nhân
Tin cùng nhóm
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Lượt truy cập 14.671.075
Đang truy cập 5.119