Tìm kiếm tin tức

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Hội thao Thanh niên Khối các cơ quan tỉnh năm 2018
Ngày cập nhật 31/03/2018

Sáng ngày 31/3/2018, Hội thao Thanh niên Khối các cơ quan tỉnh năm 2018 đã được khai mạc tại Nhà thi đấu Trung tâm Thanh thiếu niên tỉnh.

Hội thao lần này quy tụ đông đảo cán bộ đoàn, đoàn viên, thanh niên đến từ các cơ sở đoàn trực thuộc Khối các cơ quan tỉnh tham gia thi đấu và cổ vũ. Trên tinh thần chào mừng 43 năm ngày giải phóng hoàn toàn Miền nam thống nhất đất nước, đây là sân chơi bổ ích, góp phần thúc đẩy phong trào rèn luyện thể dục thể thao, sức khỏe để phục vụ tốt công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm. Đồng thời, hoạt động này tạo sự đoàn kết, giao lưu, học tập kinh nghiệm trong cán bộ đoàn, đoàn viên, hội viên khối các cơ quan tỉnh Thừa Thiên Huế.

Mặc dù lực lượng Đoàn viên thanh niên của Sở Du lịch mỏng, công việc chuyên môn chiếm nhiều thời gian, công tác việc tập luyện còn khó khăn nhưng các đoàn viên thanh niên Chi đoàn Sở Du lịch đã cố gắng sắp xếp thời gian tập luyện và tham gia thi đấu Hội thao trên tinh thần đoàn kết, vui vẻ, cũng như cổ vũ cho các đội khác.

Năm nay, Đoàn thanh niên Sở Du lịch tham gia 2 môn là Thi xe đạp chậm và kéo co. Không khí tại các khu vực thi đấu hết sức sôi động, rất đông cổ động viên đến theo dõi và cổ vũ cho các VĐV thi đấu. Sự cổ động cuồng nhiệt càng làm tăng lên tinh thần thi đấu của các VĐV. Bước vào môn thi xe đạp chậm, trước những đối thủ mạnh đến từ các đơn vị bạn, mặc dù có nhiều cố gắng, nhưng rất tiếc cả giải xe đạp chậm nam và nữ đều chia tay ngay từ vòng đầu tiên.

Trong môn thi kéo co, ngày từ vòng đầu tiên gặp đội đến từ Trường Trung cấp Thuế, sự ganh đua diễn ra ngày từ những giai đầu tiên. Với đội hình trẻ, khỏe, độ kéo co Trường Trung cấp Thuế đã giành thế chủ động ngay từ những giây đầu tiên. Nhưng với sự đeo bám quyết liệt cộng với tinh thần thi đấu quả cảm, dưới sự chỉ đạo của đội trưởng Nguyễn Hữu Tuệ và đội cổ vũ của Đoàn thanh niên, đội kéo co Chi đoàn Sở du lịch đã lật ngược thế cờ, giành phần thắng ở hiệp thứ nhất.

Sang đến hiệp 2, thế trận giằng co giữa hai đội vẫn diễn ra quyết liệt, Đội Trường Trung cấp Thuế cũng giành thế chủ động. Nhưng với sự quyết tâm cao độ, đội kéo co của Chi đoàn Sở Du lịch đã giành chiến thắng, lọt vào vòng trong. Trước đội kéo co từ Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn quá mạnh về đẳng cấp, đội kéo co Sở Du lịch đành phải chia tay giải đấu.

Qua Hội thao lần này, các VĐV đã cố gắng cống hiến hết mình, qua đó cũng rút ra được nhiều kinh nghiệm cho những giải đấu sau. Đồng thời, qua giải đấu các thành viên Chi đoàn có cơ hội được giao lưu, học hỏi, nâng cao sức khỏe thể chất và tăng cường mối quan hệ hiểu biết lẫn nhau, thắt chặt tình đoàn kết trong công việc và trong hoạt động công tác Đoàn. Hy vọng rằng, sẽ còn nhiều hơn nữa những hoạt động chung mang tính chất tích cực để thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết giữa các đoàn viên thanh niên của các chi đoàn trong thời gian tới.

Sở Du lịch Thừa Thiên Huế
Tin cùng nhóm
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

 

 

Trung tâm TTXTDL Bình ĐịnhKhám phá HuếDu lịch Khánh HòaCổng du lịch Thừa Thiên HuếTrung tâm TTXTDL Thừa Thiên HuếDu lịch Hà NộiDu lịch thành phố Hồ Chí MinhDu lịch Quảng NamDu lịch Đà NẵngDu lịch Quảng BìnhDu lịch Ninh BìnhDu lịch Gia LaiSở VHTTDL Thanh Hóa
Thống kê truy cập
Lượt truy cập 14.169.339
Đang truy cập 28.352