Tìm kiếm tin tức

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Công đoàn Sở Du lịch tham gia hội thao CĐVC tỉnh lần thứ XII
Ngày cập nhật 24/04/2018

Sau 2 ngày tranh tài, chiều ngày 21/4, hội thao truyền thống Công đoàn viên chức tỉnh lần thứ XII – năm 2018 chính thức khép lại.

Sở Du lịch tham gia Hội thao CĐVC lần này với 2 nội dung gồm đôi nam cầu lông và đôi nam bóng bàn. Trong bộ môn cầu lông, đội Sở Du lịch đã chiến thắng trận đầu khi gặp đối thủ rất mạnh đến từ Cục Hải Quan. Tuy nhiên khi vào đến vòng 2, mặc dù đã có nhiều cố gắng nhưng không thể vượt qua đội bạn bị loại. Trong bộ môn đôi nam bóng bàn, đội Sở Du lịch đã suất sắc giành huy chương đồng.

Hội thao truyền thống Công đoàn Viên chức tỉnh Thừa Thiên Huế đến nay đã qua 12 lần tổ chức và luôn nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các CĐCS trực thuộc. Giải lần này quy tụ 311 vận động viên thuộc 43 CĐCS tham gia thi đấu ở 3 bộ môn, gồm: Tennis, Cầu lông, Bóng bàn với nhiều nội dung, nhóm tuổi.

Sở Du lịch Thừa Thiên Huế
Tin cùng nhóm
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

 

 

Trung tâm TTXTDL Bình ĐịnhKhám phá HuếDu lịch Khánh HòaCổng du lịch Thừa Thiên HuếTrung tâm TTXTDL Thừa Thiên HuếDu lịch Hà NộiDu lịch thành phố Hồ Chí MinhDu lịch Quảng NamDu lịch Đà NẵngDu lịch Quảng BìnhDu lịch Ninh BìnhDu lịch Gia LaiSở VHTTDL Thanh Hóa
Thống kê truy cập
Lượt truy cập 14.700.648
Đang truy cập 18.042