Tìm kiếm tin tức

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Trao quyết định công nhận đảng viên chính thức
Ngày cập nhật 25/05/2018

Ngày 25 tháng 5, Chi bộ Sở Du lịch đã tổ chức Lễ trao Quyết định công nhận đảng viên chính thức cho hai Đảng viên Đoàn Minh Trí và Nguyễn Thị Thúy Hằng.

Được sự giúp đỡ, hướng dẫn của Chi bộ, hai đảng viên dự bị Đoàn Minh Trí và Nguyễn Thị Thúy Hằng đã không ngừng phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, gương mẫu trong mọi lĩnh vực công tác, được lãnh đạo Đảng cấp thẩm quyền công nhận là Đảng viên chính thức.

Tại buổi Lễ, Bí thư Chi bộ Lê Hữu Minh đã thay mặt Chi ủy công bố Quyết định công nhận đảng viên chính thức của Đảng ủy cấp trên và trao Quyết định công nhận đảng viên chính thức cho hai Đảng viên Đoàn Minh Trí và Nguyễn Thị Thúy Hằng. Đồng chí Lê Hữu Minh chúc mừng và mong rằng trong thời gian tới đồng chí hai Đảng viên Đoàn Minh Trí và Nguyễn Thị Thúy Hằng tiếp tục khẳng định tính tiên phong, gương mẫu của người đảng viên, phát huy hơn nữa năng lực công tác trên cương vị, nhiệm vụ được giao để góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng trong sạch vững mạnh.

Hai Đảng viên Đoàn Minh Trí và Nguyễn Thị Thúy Hằng được chuyển Đảng chính thức là Đảng viên trẻ của Thanh tra Sở. Hai đồng chí hứa sẽ tiếp tục phấn đấu và hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị và chuyên môn được giao, nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, xứng danh là người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Sở Du lịch Thừa Thiên Huế
Tin cùng nhóm
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

 

 

Trung tâm TTXTDL Bình ĐịnhKhám phá HuếDu lịch Khánh HòaCổng du lịch Thừa Thiên HuếTrung tâm TTXTDL Thừa Thiên HuếDu lịch Hà NộiDu lịch thành phố Hồ Chí MinhDu lịch Quảng NamDu lịch Đà NẵngDu lịch Quảng BìnhDu lịch Ninh BìnhDu lịch Gia LaiSở VHTTDL Thanh Hóa
Thống kê truy cập
Lượt truy cập 14.700.648
Đang truy cập 19.454