Tìm kiếm tin tức

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Đoàn thanh niên Sở Du lịch tham gia Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2019
Ngày cập nhật 05/08/2019

Thực hiện năm 2019, trong 2 ngày 03-04/8, Ban chấp hành Đoàn Khối cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè cấp Đoàn Khối tại xã Phú Sơn, thị xã Hương Thủy.

Tham gia Chiến dịch là các đoàn viên, thanh niên đến từ các tổ chức Đoàn, Hội trực thuộc Đoàn Khối cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Thừa Thiên Huế.

Trong 2 ngày diễn ra chiến dịch, lực lượng thanh niên đã triển khai các hoạt động như Khám chữa bệnh và cấp phát thuốc miễn phí cho các gia đình chính sách, người dân có hoàn cảnh khó khăn. Trong đợt này Đoàn đã khám bệnh và cấp phát thuốc cho hơn 200 bà con nhân dân là các gia đình chính sách, người dân có hoàn cảnh khó khăn. Đoàn đã giúp sửa nhà cho hộ gia đình bà Trần Thị Gái là hộ gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn; Tổ chức vệ sinh, chỉnh trang khu vui chơi trẻ em tại khuôn viên trường mầm non xã Phú Sơn – thị xã Hương Thủy; Tổ chức giao lưu bóng đá giữa đoàn viên thanh niên của Khối và đoàn viên thanh niên xã Phú Sơn – thị xã Hương Thủy và liên hoan giao lưu văn nghệ với chủ đề “Nối vòng tay lớn”.

Đây là hoạt động ý nghĩa của tuổi trẻ trong phong trào “Tuổi trẻ chung tay xây dựng nông thôn mới”, góp phần giúp đỡ những xã khó khăn trên địa bàn hoàn thành một số tiêu chí trong tiến trình xây dựng nông thôn mới. Đồng thời đây cũng là hoạt động trọng tâm trong chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2019.

Sở Du lịch Thừa Thiên Huế
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

 

 

Trung tâm TTXTDL Bình ĐịnhKhám phá HuếDu lịch Khánh HòaCổng du lịch Thừa Thiên HuếTrung tâm TTXTDL Thừa Thiên HuếDu lịch Hà NộiDu lịch thành phố Hồ Chí MinhDu lịch Quảng NamDu lịch Đà NẵngDu lịch Quảng BìnhDu lịch Ninh BìnhDu lịch Gia LaiSở VHTTDL Thanh Hóa
Thống kê truy cập
Lượt truy cập 14.674.852
Đang truy cập 7.417